Độn cằm tại Long Xuyên

Độn cằm tại Long Xuyên

Bạn có một chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,… khiến khuôn mặt của bạn trở nên ngắn đi và không được đẹp. Điều đó đến bây giờ không còn là một điều đáng phải lưu tâm nữa. Phương pháp độn cằm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. Cùng đến với Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên để tìm hiểu phương pháp độn cằm dành cho người dây ở đây nào.

Độn cằm đẹp

1. Độn cằm là như thế nào và công dụng của độn cằm

Để khắc phục cũng như đánh bay một chiếc cằm ngắn, cằm lẹm khiến khuôn mặt trở nên ngắn đi thì việc độn cằm được xem là một lựa chọn hợp lý. Độn cằm là một phượng pháp làm đẹp giúp chỉnh sửa cằm ngắn, lẹm, mỏng một cách hoàn hảo và tối ưu nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm.

Phương pháp độn cằm còn được xem là một trong những phương pháp giúp bạn có được một gương mặt đẹp hay còn gọi là gương mặt V-line giúp bạn có một gương mặt trở nên thanh thoát cũng như thon gọn tự nhiên.

Mặt V-line đang là xu hướng làm đẹp được mọi người hướng theo hiện nay. Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp sử dụng thủ thuật đặc biệt để định hình lại cằm của bạn bằng cách cấy ghép và điều chỉnh xương mặt. Phẫu thuật độn cằm thường được làm chung với những phương pháp như nâng mũi hay hút mỡ mặt để giúp khuôn mặt trở nên cân đối cũng như hoản hảo hơn.

Độn cằm là một phương pháp đơn giản với nhiều ưu điểm giúp cho khuôn mặt trở nên tươi trẻ, cân bằng hơn. Cải thiện ngoại hình và giúp bạn trở nên tự tin hơn, với khuôn mặt cân đối sẽ giúp bạn không còn tự ti hay ngại ngùng khi đứng trước mặt người đối diện.

Phẫu thuật độn cằm còn có ưu thế là dễ dàng tùy chỉnh tạo ra những hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn sẽ được thảo luận với bác sĩ thực hiện để đưa ra được một chiếc cằm ưng ý nhất cho bạn.

Ngoài ra một trong những điều hay của phẫu thuật độn cằm đó là bạn có thể đảo ngược lại quá trình phẫu thuật nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hay không thích kết quả đó.

độn cằm v line

2. Những ai nên đi độn cằm hiện nay

Phẫu thuật độn cằm thích hợp với mọi người. Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên nếu muốn làm đẹp đều có thể sử dụng phương pháp này để có được một chiếc cằm đẹp theo ý muốn

Ngoài ra những người nên sử dụng phương pháp độn cằm này thường là:

  • Người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm gãy hay cằm mỏng,…
  • Người có mong muốn sở hữu một chiếc cằm phù hợp với khuôn mặt
  • Các diễn viên mới ra trường cần một gương mặt đẹp hoàn hảo
  • Những người muốn sở hữu một vẻ đẹp V-line, thon gọn, hợp thời đại
  • Người có cằm lệch, không cân đối với khuôn mặt
  • Người đã phẫu thuật độn cằm nhưng không như mong muốn
độn cằm

3. Địa chỉ độn cằm uy tín nhất tại Long Xuyên

TP. Long Xuyên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung hiện nay đã và đang có nhiều thẩm mỹ viện được mọc lên đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân ở đây. Và một trong những thẩm mỹ viện được nhiều người biết đến và tin tưởng đó là Thẩm mỹ Thanh Tuyền của BS Tuyền Trần.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được đặt tại số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên với cơ sở vật chất vừa được nâng cấp vào tháng 7/2019 với máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra với dàn nhân viên năng động và chuyên nghiệp thì khi đến với chúng tôi, khách hàng còn được chăm sóc một cách tận tình nhất.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên

Sơ lược về BS. Tuyền Trần – Người đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và tính đến nay đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm, BS Tuyền đã mang đến cho rất nhiều người có được một gương mặt đẹp cũng như một chiếc cằm ưng ý nhất. Hãy đến ngay với chúng tối để có được những trãi nghiệm làm đẹp tốt nhất.