Độn cằm

Phương pháp độn cằm, giải pháp làm đẹp cho phái nữ

Sinh ra trên đời đang được trao từ phái đẹp,đã là phụ nữ ai cũng có mong muốn mình là người xinh đẹp, nhận được sự quan tâm từ từ người khác phái. Tuy nhiên, ông trời sinh ra không phải ai cũng xinh cũng đẹp cả. Người Việt có kết cấu khuôn mặt hơi vuông, để có thể bắt kịp theo xu hướng hiện đại cằm v-line ngày nay, phương pháp độn cằm đang rất được chị em phái nữ ưa chuộng do sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Phương pháp độn cằm, giải pháp làm đẹp cho phái nữ

Có những phương pháp độn cằm nào đang được ưa chuộng?

Hiện nay, ở những thẩm mỹ viện lớn đang thực hiện hai phương pháp độn cằm đang rất được yêu thích và nhiều người lựa chọn đó chính là phương pháp dao kéo và phương pháp không dao kéo. Với phương pháp dao kéo bác sĩ sẽ mất khoảng 30 phút để tiến hàng tiểu phẫu cho phần cằm của bạn, còn phương pháp không dao kéo thì đơn giản hơn rất nhiều với chỉ 10 phút thực hiện.

Quy trình thực hiện phương pháp độn cằm

Để thực hiện phương pháp độn cằm hiệu quả cao nhất các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tùy theo kết cấu cằm của người bệnh cũng như mong muốn sử dụng phương pháp nào sẽ được bác sĩ thực hiện theo yêu cầu.

Với phương pháp dao kéo bác sĩ sẽ đưa một miếng độn vào bên trong cằm của người phẫu thuật, mà cụ thể là silicone. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để thực hiện ca tiểu phẫu. Có hai cách thực hiện là rạch từ trong và rạch từ ngoài.

Rạch từ ngoài là phương pháp đơn giản hơn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dưới da và nhét miếng độn vào, tuy nhiên phương pháp này lại gây ra sẹo mất thẩm mỹ.

Rạch từ trong, phương pháp rạch một đường dưới nướu dưới, đưa miếng độn vào từ trong miệng xuống cằm. Ưu điểm của việc lựa chọn phương pháp này khi không để lại sẹo, nhưng lại mất rất nhiều công chăm sóc cũng như dễ bị nhiễm trùng.

Còn một phương pháp độn cằm khác đang rất thình hành, phương pháp không dao kéo. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một số đường nhỏ thăm khám khu vực cằm sau đó tiêm chất làm đầy như collagen, mỡ tự thân và filler. Phương pháp này đơn giản, chỉ cần sát khuẩn và gây tê tại chỗ sau đó tiêm chất làm đầy vào, không đau đớn và đạt hiệu quả ngay tức thì.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp sẽ là chìa khóa đảm bảo được thành công khi làm đẹp.

Phương pháp độn cằm, giải pháp làm đẹp cho phái nữ

Giữa muôn vàn thẩm mỹ viện, tại sao lại nhiều người lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền đến thế?

Bởi đây là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Đến với thẫm mỹ viện Thanh tuyền bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tận hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chất lượng

Dịch vụ cao cấp, đa dạng mang lại cho bạn vẻ đẹp toàn diện. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, an toàn nhất. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Kĩ thuật

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều lĩnh vực đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Thẩm Mỹ Thanh Tuyến đã có đủ bản lĩnh để trở thành đểm tựa vững chắc cho khách hàng trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp

Chuyên gia

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công

Phục vụ

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra cho khách hàng một quy trình phục vụ chất lượng cao, đem lại sự an tâm tuyệt đối về cái đẹp, sự tự tin và quyến rũ đến cho hàng ngàn chị em phụ nữ

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu