Bạn nên độn cằm VLine ở đâu?

Show all

Bạn nên độn cằm VLine ở đâu?

Bạn nên độn cằm VLine ở đâu

Bạn nên độn cằm VLine ở đâu?

Chăm sóc sắc đẹp là một nhu cầu thiết yếu ở mỗi con người. Đặc biệt là phái đẹp. Với đa dạng nhiều phương pháp và độn cằm vline cũng là phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, thì cơ sở thẩm mỹ nào cũng đều thực hiện được dịch vụ độn cằm vline cho bạn. Với vẻ bên ngoài hoành tráng cùng với sự giới thiệu rầm rộ về thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp vừa có bằng vừa có tay nghề giỏi, với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế” nhưng ai đảm bảo đó có phải là sự thật? Hay đó chỉ là cách thu hút khách hàng. Kết quả làm đẹp sẽ chứng minh cho bạn, vậy liệu bạn có muốn mạo hiểm như vậy không?. Chính vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép chưa? Bác sĩ có bằng cấp không? Máy móc cùng chất liệu độn có tốt không?

Thấu hiểu điều đó, phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu cốt lõi để phát triển. Không những vậy mà còn là nơi có đầy đủ giấy tờ pháp lí, bác sĩ có bằng cấp và tu nghiệp từ nước ngoài. Luôn là nơi đáng tin cậy nhất để bạn an tâm đến với chúng tôi trải nghiệm dịch vụ độn cằm vline vì:

-Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD.
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chứng chỉ hành nghề:
  • Bs Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế cấp chứng chỉ hành nghề 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ.
  • Bs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ- chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học Y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Độn cằm vline tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một phương pháp giúp bạn sở hữu một chiếc cằm thon gọn, thanh tú hình chữ V, chuẩn chỉnh cho một nhan sắc tuyệt mỹ mà bất cứ cô gái nào cũng điều mơ ước có được. Không những thực hiện được mơ ước mà khi đến làm phẫu thuật độn cằm vline tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật. Khắc phục tình trạng những chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông bằng phẫu thuật độn cằm vline tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn chạm tay đến mơ ước một cách nhanh nhất.

Thay đổi để ngày càng đẹp hơn. Đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, sẽ giúp bạn gạt bỏ hết những khuyết điểm của bản thân với đa dạng nhiều phương pháp. Điển hình như phương pháp phẫu thuật độn cằm vline giúp bạn có một khuôn mặt thanh tú với chiếc cằm thon gọn, tuyệt mỹ. Còn bạn có muốn sở hữu điều đó không? Đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi làm đẹp bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn