Địa chỉ độn cằm V-Line uy tín ở TPHCM

Show all

Địa chỉ độn cằm V-Line uy tín ở TPHCM

don-cam-han-quoc-v-line

Địa chỉ độn cằm V-Line uy tín ở TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật Độn cằm v-line để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của các phòng khám thẩm mỹ hiện nay thì ngoài việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp là không khó nhưng việc lựa chọn giá cả sao cho phù hợp túi tiền cũng là một vấn đề. Bất cứ phòng khám thẩm mỹ nào thực hiện phẫu thuật độn cằm v-line cho bạn kèm theo đó là giá cả phải chăng. Nhưng liệu với giá rẻ hay quá mắc thì bạn có dám đến làm đẹp không? Một số thẩm mỹ viện họ chỉ cần tiền cần khách hàng nên họ sẽ dùng mọi cách để thu hút khách hàng bằng những lời giới thiệu qua tivi, mạng.. đầy sức hút, hứa hẹn, đảm bảo làm bạn tin. Thế là bạn đã lọt vào bẫy, chi phí thì đã trả và kết quả đẹp hay xấu thì bạn là người phải chịu, chưa kể là chất liệu sụn sử dụng có tốt không. Vậy đâu là địa chỉ Độn cằm v-line uy tín ở Tp.HCM.

Phẫu thuật Độn cằm v-line tạo hình lại cho chiếc cằm lẹm giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật Độn cằm v-line có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn. Chất liệu Độn Cằm v-line với đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Sau phẫu thuật Độn cằm v-line sẽ không gây biến chứng hay tác động bất lợi đến sức khỏe của bạn. Kết quả giữ được lâu dài ổn định, nét nghiêng mặt trông thanh tú, tôn vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt. Chi phí cho phẫu thuật Độn cằm v-line khoảng 8-12 triệu đồng. Phẫu thuật độn cằm V-line hoàn toàn không đau khi được thực hiện tại Phòng khám Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Vì sao bạn nên chọn phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuền là nơi để thực hiện độn cằm v-line? . Vì:

– Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

– Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện rất nhiều ca độn cằm v-line mà không hề xảy ra bất kì biến chứng nào.

-Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn có thể hoàn thành ước mơ làm đẹp của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và kết quả duy trì vĩnh viễn. Khi thực hiện độn cằm v-line tại phòng khám bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại phòng khám giúp bạn thoải mái khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám mà không cần phải sợ vấn đề tiền mất tật mang.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn