Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Show all

Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM – Ngày nay xu hướng của giới trẻ là khuôn mặt phải v-line, khuôn mặt dài như vậy mới đẹp theo kiểu gợi cảm, nên công nghệ độn cằm được ra đời bằng nhiều kĩ thuật. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi giới thiệu cho bạn một phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân vô cùng an toàn và hiệu quả lâu dài như độn cằm bằng chất liệu silicon dẻo.

Độn cằm bằng mỡ tự thân vô cùng an toàn và tự nhiên, mỡ sẽ được lấy từ bụng của bạn bơm lên vùng cằm cần độn. Độn cằm bằng mỡ tự thân không hề xảy ra bất kì biến chứng gì trong lúc hút mỡ bụng và trong lúc bơm mỡ vào vùng cằm. Và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đảm bảo sau khi độn cằm bằng mỡ tự thân cũng không có bất kì biến chứng nào nhưng thời gian sử dụng không bền lâu.

Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Ưu điểm độn cằm bằng mỡ tự thân tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi mang lại cho bạn đó là:

  • Khuôn mặt v-line đúng chuẩn như bạn mong muốn.
  • Khuôn mặt đầy đặn hơn khi có chiếc cằm.
  • Không sử dụng bất kì vật thể lạ nào vào cơ thể bạn.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Rất tự nhiên
  • Không để lại sẹo
  • Không đau
  • An toàn tuyệt đối.

Và đương nhiên phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân thích hợp cho tất cả mọi người, nam và nữ, người lớn và giới trẻ…bất kì ai cũng có thể sử dụng phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân này.

Độn cằm bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền sẽ là người thực hiện cả quá trình độn cằm bằng mỡ tự thân dưới đôi tay chuyên nghiệp của mình và cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phụ giúp bác sĩ. Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền sử dụng các trang thiết bị cũng như dụng cụ mổ hiện đại phục vụ cho quá trình hút mỡ bụng, tách mỡ nguyên rồi bơm lên vùng cằm.

Thời gian phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân có thể hơi lâu hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác nhưng bạn có thể yên tâm phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có cách làm cho bạn không đau trong suốt cả quá trình độn cằm bằng mỡ tự thân. Phương pháp đó là an thần nhẹ, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn trong lúc hiện tại cũng như thời gian sau này.

Bạn muốn có một khuôn mặt v-line, khắc phục tình trạng thiếu cằm của mình hãy đến với khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn sẽ ưng ý và hài lòng với kết quả độn cằm bằng mỡ tự thân mà phòng khám chúng tôi dành cho bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn