Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Show all

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Độn cằm cho nam giới là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới nhất rất được nhiều các đắng mài râu ưa chuộng trong những năm gần đây, nhiều người đã không mai mắn sở hữu một chiếc cằm ngắn, lẹm làm cho gương mặt của các đắng mài râu không thu hút được ánh nhìn của các chị em phụ nữ , vì vậy để có được một gương mặt cân đối hài hòa các đắng mày râu phải thay đổi ngay để sở hữu được một gương mặt đẹp tạo được ấn tượng hơn với các chị em phụ nữ.

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp các đắng mày râu khắc phục những khuyết điểm của mình, phương pháp độn cằm của nam giới cũng giống như phương pháp độn cằm của các chị em phụ nữ sử dụng sụn nhân tạo đã được cơ quan FDA của mỹ công nhận về độ an toàn  được đưa vào cơ thể người, giúp các đắng mày râu sở hữu được chiếc cằm đẹp. Đối với phương pháp độn cằm cho nam giới các đắng mày râu nên tìm hiểu về phương pháp này cũng như phòng khám để phẫu thuật xem có giấy phép hoạt động, phòng mổ có được vô trùng tiệt đối để trong quá trình phẫu thuật an toàn cho bạn.

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Hãy đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền  đến đây các bạn sẽ được gặp trực tiếp Thạc Sĩ,Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một chuyên gia làm đẹp trong ngành thẩm mỹ hiện nay, Bác Sĩ có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, phòng khám chuẩn có giấy phép hoạt động của sở y tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến đây các đắng mày râu sẽ được Bác Sĩ tư vấn về phương pháp độn cằm cho nam giới giúp các đắng mày râu lấy lại phong độ.

Quy trình phẫu thuật độn cằm cho nam giới.

Bước 1:Bạn sẽ được xét nghiệm máu, huyết áp, tim mạch …..

-Bước 2: Bác Sĩ sẽ khám và tư vấn dáng cằm phù hợp với từng gương mặt của bạn để giúp bạn có được chiếc cằm đẹp.

Bước 3: Bác Sĩ sẽ đo và vẽ để trong quá trình phẫu thuật được chính xác hơn.

Bước 4: Tiến hành gây tê để phẫu thuật độn cằm cho nam giới.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật Bác Sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ bên trong miệng tiến hành bóc tách tạo khoan để đưa dáng cằm vào sau đó cố định.

Bước 6: Vệ sinh vùng phẫu thuật.

Độn cằm cho nam giới tại TPHCM

Sau khi phẫu thuật độn cằm các bạn nam sẽ cảm thấy không đau hay bất cứ khó chịu nào không tốn thời gian nghỉ dưỡng các bạn nam có thể về ngay trong ngày, đối với phương pháp độn cằm cho nam giới không để lại sẹo các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn cách uống thuốc và chăm sóc vết thương, tái khám theo lịch hẹn của Bác Sĩ. Nhằm mang lại cho khách hàng vẻ đẹp an toàn nhất chúng tôi không ngừng cập nhật những phương pháp làm đẹp mới để mang lại vẽ đẹp cho phụ nữ lẫn nam giới hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu một gương mặt đẹp.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn