Độn cằm có an toàn không?

Show all

Độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Độn cằm có an toàn không?

Khi đối diện với người khác thì gương mặt luôn là tâm điểm, để người đối diện có được cái nhìn ấn tượng, thì trên gương mặt bạn chiếc cằm đóng vai trò vô cùng quan trọng, để có một chiếc cằm thon gọn hay còn gọi là cằm V-Line, thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ  đã và đang thanh công với phẫu thuật độn cằm. Độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang hót nhất hiện nay, độn cằm không chỉ cải thiện được vấn đề về khuôn mặt mà còn làm bạn thấy tự tin hơn.

Đa số khi các bạn đi tư vấn phẫu thuật độn cằm thì câu đầu tiên các bạn hỏi luôn là bác sĩ ơi độn cằm có an toàn không? Độn cằm có đau không? Các bạn hãy yên tâm vì chất liệu trong phẫu thuật độn cằm đã được cơ quan FDA của Mỹ kiểm định về độ an toàn,độ bền, và đã thông qua bộ y tế kiểm duyệt  cho sử dụng trong phẫu thuật độn cằm. Độn cằm là một phẫu thuật dành cho những ai có chiếc cằm ngắn, cằm lẹm không phù hợp với gương mặt của bạn.

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Độn cằm có an toàn không?

Trong thời đại công nghệ thông tin thì việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ thì không khó khăn gì, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải dễ, vì không phải chỉ làm đẹp mà còn sự an toàn cho bạn, vậy nên trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm ở đâu bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhe.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tự tin là một địa chỉ uy tín, là một phòng khám thẩm mỹ chuẩn được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động. Và đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ đại học y Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo xem bạn như người thân sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ của phòng khám chúng tôi.

Sau khi phẫu thuật độn cằm bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm nhọn, một khuôn mặt V-Line, mà nói về gương mặt V-Line thì bất cứ chị em phụ nữ nào cũng điều thích,vì thế việc độn cằm luôn là tiêu đề cho các chị em phụ nữ ngày nay, đa phần hiện nay các chị em điều muốn mình có một khuôn mặt ưa nhìn mà điều quan trọng là phải đẹp, để sở hữu một khuôn mặt như bạn hằng mơ ước, thì hãy nhanh chân lên để đến với phòng khám chúng tôi để được gặp Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tư vấn cho bạn về phẫu thuật độn cằm và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn chưa hiểu về phẫu thuật độn cằm.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn