Độn cằm có nguy hiểm không?

Show all

Độn cằm có nguy hiểm không?

độn cằm có nguy hiểm không

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Ngày nay, xu hướng độn cằm đang ngày càng được mọi người chú ý đến vì chiếc cằm cũng rất quan trọng trong việc tạo nên một khuôn mặt đúng chuẩn đẹp. Xu hướng độn cằm đang được chú ý thì đương nhiên nghiên cứu khoa học về việc độn cằm từ kĩ thuật đến chất liệu sử dụng cũng phải phát triển và an toàn tuyệt đối. Tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đã áp dụng thành công những phương pháp độn cằm khác nhau, sử dụng những chất liệu đã được FDA kiểm nghiệm an toàn và dễ thích nghi với cơ thể người. Vậy độn cằm có nguy hiểm không xin thưa độn cằm tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi không hề nguy hiểm và rất an toàn.

Quy trình kĩ thuật độn cằm tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền vô cùng đạt chuẩn an toàn:

– Bước 1: Bác sĩ Thanh Tuyền thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Chuẩn bị khách trước phẫu thuật độn cằm:

  • Bác sĩ phác họa cằm mới cân xứng trước phẫu thuật
  • Cho khách nằm nghỉ ngơi khoảng 15 phút để ổn định tinh thần
  • Lấy dấu hiệu sinh tồn
  • Làm sạch và sát khuẩn vùng cần làm phẫu thuật

Chuẩn bị dụng cụ cho phẫu thuật độn cằm (dụng cụ vô trùng tuyệt đối).

  • Bước 3: Tiền mê và gây tê nhẹ để khách hàng yên tâm và không đau đớn.
  • Bước 4: Tiến hành độn cằm: Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ rạch một đường nhỏ theo đường vẽ ban đầu, bóc tách tạo khoang cằm, đặt sụn cằm đã được bác sĩ chọn cho hợp với bạn, chỉnh sửa cho ngay ngắn. Kĩ thuật nhẹ nhàng và khéo léo.

-Bước 5: Cố định và đóng kín vết thương (dùng chỉ thẩm mỹ để đóng da từ 8-10 ngày).

-Bước 6: Chăm sóc khách sau khi phẫu thuật độn cằm:

  • Đặt thuốc giảm đau, nằm nghỉ ngơi và ra về trong ngày
  • Chườm đá ngày đầu tiên
  • Uống thuốc theo toa của bác sĩ (mua ở nhà thuốc tây lớn)
  • Rửa vết thương cằm cho đến khi cắt chỉ và tái khám.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng chất liệu độn cằm bằng silicon dẻo đã được FDA kiểm nghiệm hoặc dùng mỡ tự thân của bạn hoặc Filler chất làm đầy vô cùng thân thiện và an toàn tuyệt đối.

 Sau khi phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được nhân viên chăm sóc tận tình như người thân của mình, giúp bạn đặt thuốc giảm đau, rửa vết thương sau phẫu thuật khi bạn đến phòng khám chúng tôi chăm sóc, dặn dò bạn uống thuốc đúng liều dùng, đúng thời gian. Lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Độn cằm tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi với quy trình vô trùng tuyệt đối và kĩ thuật chuyên nghiệp, sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc độn cằm và đội ngũ nhân viên tận tâm đón tiếp và chăm sóc bạn. Còn về tay nghề của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền thì bạn yên tâm vì bác sĩ Thanh Tuyền có hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm mà không hề xảy ra bất kì biến chứng nào, kết quả mang lại vô cùng ưng ý và sử dụng lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm không hề nguy hiểm mà lại có quá nhiều điểm tốt giúp bạn đẹp lên trông thấy, thay đổi từ chiếc cằm đến cả khuôn mặt, thì bạn còn phải suy nghĩ gì nữa mà không gọi cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn