Độn cằm không phẫu thuật ở TPHCM

Show all

Độn cằm không phẫu thuật ở TPHCM

Độn cằm không phẫu thuật ở TPHCM

Độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp mới nhất hiện nay, phương pháp độn cằm không phẫu thuật này được dành riêng cho những bạn nào có chiếc cằm ngắn không phù hợp với gương mặt và bạn muốn thay đổi, để có một gương mặt  thon hơn, gọn hơn, nhìn hài hòa hơn so với trước, đã rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến thẩm mỹ viện để làm phẫu thuật,nhưng lại ngại về vấn đề đau, sung, hay thời gian nghỉ dưỡng, chuyện đó giờ không còn là vấn đề nữa với phương pháp độn cằm không phẫu thuật ngày nay bạn sẽ không phải chịu bắc kì đau đớn , sung, và sau khi độn cằm không phẫu thuật bạn không cần nghỉ dưỡng một phút nào.

Có rất nhiều bạn khi đi tư vấn trước đây khi chưa có phương pháp độn cằm không phẫu thuật, thì câu hỏi đầu tiên là bác sĩ ơi độn cằm có đau không có an toàn không? Và cũng vì chính những cau hỏi đó mà phẫu thuật độn cằm trước đây đã cải tiến và ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp độn cằm không phẫu thuật là lời giải thích xác thật nhất cho các bạn, độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp khá kì công, vì độn cằm không phẫu thuật đồi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một đôi bàn tay khéo léo và thật tỉ mỉ để nắn nót tạo co bạn một chiếc cằm thon gọn phù hợp với gương mặt của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Độn cằm không phẫu thuật ở TPHCM

Trong quá tình độn cằm không phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau hay bắt kì khó chịu nào, trước đây phẫu thuật độn cằm các bác sĩ chỉ dùng những khối silicon đã được đúc sẵn rồi đặt vào cằm, còn hiện nay phương pháp độn cằm không phẫu thuật được các các bác sĩ thực hiện đơn giản hơn và chất liệu được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật là Filler ( hay còn gọi là chất làm đầy ) đã được cơ quan FDA của Mỹ kiểm duyệt về độ an toàn, có tính tương thích cao không gây bắt kì biếng chứng nào, và đã được thông qua bộ y tế kiểm định cho sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật, nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật nhé. Vì sau bạn nên lựa chọn phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền?

Độn cằm không phẫu thuật ở TPHCM

Phòng khám chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một địa chỉ uy tính đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền  tốt nghiệp đại học y Hà Nội chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ. Và đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tạo hình và thẩm mỹ. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật của phòng khám của chúng tôi.

Khi đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được gặp trực tiếp Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền sẽ tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm không phẫu thật đồng thời cũng giải đáp cho bạn mọi thắc mắc mà bạn chưa hiểu về độn cằm không phẫu thuật, mà không phải là một chuyên viên tư vấn, tư vấn cho bạn nữa, vì thế lựa chọn sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật ở phòng khám chúng tôi là một quyết định đúng của bạn.

Sau cuộc tư vấn trò chuyện của bạn và bác sĩ Tuyền bạn sẽ có thời gian suy nghỉ cho dịch vụ độn cằm không phẫu thuật. Khi bạn cảm thấy hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật  bên phòng khám chúng tôi. Trước khi tiến hành độn cằm không phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên bên phòng khám chúng tôi chụp ảnh để lưu lại cho bạn để khi việc độn cằm không phẫu thuật hoàn thành bạn sẽ biết được kết quả như thế nào, nhanh tay cầm điện thoại lên và gọi ngay cho phòng khám chúng tôi qua số điện thoại.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn