Độn cằm V-Line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Show all

Độn cằm V-Line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Độn cằm V-Line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Độn cằm V-Line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Một khuôn mặt đẹp theo chuẩn V line hiện nay không thể nào thiếu khuôn cằm chữ V thon gọn, bắt mắt. Trong khi đó đa phần chị em Việt có cằm ngắn, tròn, hơi lẹm vào trong khiến khuôn mặt bầu bĩnh, kém thanh thoát. Thẩm mỹ Độn cằm V-line sẽ là giải pháp hoàn hảo trong những trường hợp cằm có khuyết điểm này. Sau khi độn cằm bạn có khuôn mặt thon gọn, cân đối và ăn ảnh trong mọi góc nhìn thẳng hoặc nhìn nghiêng. Nhưng một số chị em vẫn còn lo ngại về vấn đề sức khỏe, họ còn đang phân vân rằng độn cằm v-line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với phương pháp độn cằm v-line này bác sĩ sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ ở ngay môi dưới để tạo khoảng trống đưa chất cấy ghép vào. Đường mổ này nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, cũng không phải lo sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, nhưng ngược lại, ai cũng sợ sẽ để lại sẹo. Do đó, độn cằm v-line là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những ai lo sợ sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật.

Độ an toàn của phương pháp này là nằm ở chất liệu độn. Phương pháp độn cằm V-line sử dụng hai loại chất liệu độn là chất liệu độn cằm nhân tạo (độn chất liệu Mỹ và độn chất liệu Hàn Quốc) và độn cằm bằng sụn xương hàm. Cả 2 loại chất liệu độn cằm này đều có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với các ưu điểm như: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu độn nhân tạo được sử dụng trong độn cằm v-line là chất liệu độn đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả. Chất liệu độn cằm v-line rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào cơ thể và rất ít gặp biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật độn cằm v-line sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả duy trì ổn định lâu dài trên cơ thể. Độn cằm v-line đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của những phương pháp độn cằm truyền thống. Đặc biệt, phương pháp này có thể hạn chế tối đa được những biến chứng có thể xảy ra.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng những kỹ thuật tiên tiến trong các dịch vụ làm đẹp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với sự lãnh đạo của Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong những bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, qua bàn tay khéo léo tỉ mỉ, bác sĩ sẽ nắn nót chỉnh chu sau cho chiếc cằm bạn hài hòa với khuôn mặt , cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện được ước mơ làm đẹp cho riêng mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn