Độn cằm V-Line có để lại sẹo không?

Show all

Độn cằm V-Line có để lại sẹo không?

Độn cằm V-Line có để lại sẹo không

Độn cằm V-Line có để lại sẹo không?

Một khuôn mặt trái xoan, thanh tú là niêm ao ước của biết bao cô gái. Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình sở hữu gương mặt thanh thoát với chiếc cằm V-line hài hòa với khuôn mặt. Với công nghệ độn cằm v-line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt với phương pháp này bạn không phải lo sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, nhưng ngược lại, ai cũng sợ sẽ để lại sẹo. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện độn cằm v-line một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải lo bất cứ vấn đề nào.

Độn cằm v-line là phương pháp đảm bảo an toàn, không biến chứng. Độn cằm v-line là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm v-line tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng.

Độn cằm v-line tạo dáng cằm đẹp toàn diện, tự nhiên Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất. Một trong những ưu điểm tốt nhất của độn cằm v-line chính là có tính năng không gây đau, không để lại sẹo. Trước khi thực hiện độn cằm v-line bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ trong độn cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật. Bạn có thể yên tâm mà thực hiện ước mơ có được chiếc cằm đẹp của mình.

Sau khi độn cằm v-line tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn không cần nghỉ dưỡng, cằm sẽ hồi phực trong vòng 7 ngày, sau phẫu thuật Độn cằm v-line bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi sức khỏe và vết thương mỗi ngày cho đến khi cắt chỉ. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau độn cằm v-line, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn địnhđộn cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng. Hãy đến với phòng khám chúng tôi để bạn có thể là nguời nhận được những ưu đãi hấp dẫn và sở hữu cho mình một chiếc cằm mà ai ai cúng mong ước được có.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn