Độn cằm V-Line là như thế nào?

Show all

Độn cằm V-Line là như thế nào?

độn cằm V-Line đẹp, an toàn ở TPHCM

Độn cằm V-Line là như thế nào? – Độn cằm V- line đang là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng của phái đẹp. Song song với công nghệ phẫu thuật nâng mũi thì độn cằm V-Line cũng là một phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện được những nhược điểm của khuôn mặt. Độn cằm V-line là phương pháp can thiệp vào vùng cằm bằng kỹ thuật độn sụn nhân tạo. Với công nghệ độn cằm V-line, chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật bạn đã có thể khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bị lệch, to bè không cân xứng với khuôn mặt, cằm bị hỏng do chấn thương, tai nạn, những người đã từng đi độn cằm nhưng kết quả thẩm mỹ không đạt được như mong muốn. Với phẫu thuật độn cằm bạn sẽ giúp bạn sở hữu ngây một khuôn mặt thanh tú, thon gọn mà không phải chịu bất kì đau đớn khó chịu nào.

độn cằm V-Line đẹp, an toàn ở TPHCM

Vậy bạn có biết phẫu thuật độn cằm V-line là như thế nào không?

Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng cho chiếc cằm cân đối – hài hòa với khuôn mặt (gần giống phương pháp nâng mũi). Thời gian phẫu thuật là 45 phút. Bạn sẽ được theo dõi dấu hiệu sinh tồn và gây tê, Bác sĩ thực hiện sẽ đưa trực tiếp miếng độn cằm vào bên trong qua đường niêm mạc môi hoặc sẽ rạch một đường nhỏ dưới cằm và  bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độ cho cân đối, cố định lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt bác sĩ thực hiện sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn cằm vừa đủ và cân đối.

Phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu về hình dáng cấu tạo của chiếc cằm để có thể tính toán hợp lí đưa vào cơ thể bạn để tạo một nét đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn. Độn cằm V line là kỹ thuật tạo và chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm, tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho gương mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, khả ái và quyến rũ.

độn cằm V-Line đẹp, an toàn ở TPHCM

Đã được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ chúng tôi tự tin có thể đem đến vẽ đẹp hoàn hảo cho bạn, qua bàn tay khéo léo và trình độ chuyên môn cao đã hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền bạn cứ yên tâm để có thể hoàn thành ước mơ làm đẹp của mình, cùng với sự hổ trợ tận tình của đội ngủ nhân viên chăm sóc, tư vấn thân thiện sẽ góp phần giúp bạn mở ra cánh cửa mới cho cuộc sống và công việc của bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn