Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Show all

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Phẫu thuật Độn cằm là một phương pháp trực tiếp can thiệp vào vùng cằm, làm thay đổi hình dáng cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Có nhiều phương pháp độn cằm an toàn, hiện đại để bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân kể cả những khách hàng nhạy cảm nhất.

Có lẽ bất cứ ai nghĩ đến việc làm đẹp điều có sự chuẩn bị tâm lí cho việc chịu đau. Nhưng đau như thế nào? Đau bao lâu? Đó mới là vấn đề chúng ta quan tâm nhất.

Đã quyết định độn cằm hay bất cứ phương pháp phẫu thuật nào tại các phòng khám thẩm mỹ nói chung cũng như phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền nói riêng thì việc đau là điều chắc chắn xảy ra, nhưng chỉ trong giây lát như như con kiến cắn.

Phẫu thuật Độn cằm có đau không là một câu hỏi được rất nhiều bạn băn khoăn trước khi đến làm phẫu thuật. Để giảm những lo lắng và giúp bạn không đau khi làm phẫu thuật độn cằm. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có:

  • Bs.Trần Thị Thanh Tuyền giỏi, giàu kinh nghiệm, được cấp phép chuyên ngành thẩm mỹ và thấu hiểu tâm lý chung mong muốn đẹp cũng như nỗi lo về đau đớn của bạn sẽ làm cho bạn không đau trong quá trình phẫu thuật độn cằm.
  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bạn và giúp bạn không đau, thoải mái trong quá trình phẫu thuật độn cằm.
  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng phương pháp tiền mê nhẹ kết hợp gây tê tại chỗ trong quá trình phẫu thuật độn cằm bạn sẽ không biết đau suốt cả quá trình phẫu thuật độn cằm vì bạn sẽ ngủ thoáng qua khoảng 15 đến 20 phút, ngủ như ngủ trưa và tỉnh dậy không cảm thấy đau hay mệt mỏi nào.
  • Sau phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được nhân viên của phòng khám đặt hoặc cho uống thuốc giảm đau ngay lập tức để cơn đau không xảy ra khi hết thuốc tê.

Độn cằm  bằng phương pháp phẫu thuật thì ưu điểm hiệu quả thẩm mỹ mãi mãi. Đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi với sử dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm bạn sẽ:

  • Không đau
  • Không để lại sẹo
  • An toàn tuyệt đối

“Không đau” là 1 trong 3 tiêu chí mà phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi quan tâm nhất. Lấy lợi ích và sự tin cậy của khách làm mục tiêu phát triển mấy chục năm qua. Chính vì thế bạn còn ngại gì nữa hãy đến với chúng tôi. Đừng ngại một chút nhối nhẹ mà đánh mất đi cơ hội được đẹp, được tỏa sáng bạn nhe!.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn