Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Show all

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Cùng với sự phát triển rầm rộ của ngành thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày càng hiện đại và công nghệ độn cằm cũng ra đời và cũng không ngừng phát triển, nhằm đáp ứng những muốn sở hữu một chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt Vline khả ái mà bất cứ cô gái nào cũng muốn sở hữu. Phẫu thuật độn cằm tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng trăm khách hàng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Đó chính là vấn đề mà khách hàng hay lo sợ và cần giải đáp trong những năm qua.

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp. Độn cằm có nguy hiểm không? Đó vẫn là câu hỏi rất băn khoăn của đông đảo khách hàng hiện nay. Thực chất, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản không gây nguy hiểm. Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi, nhờ đó hạn chế cắt, rạch, xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, ít xâm lấn nên hạn chế sẹo. Ngoài ra, thời gian phục hồi vết mổ sau phẫu thuật độn cằm nhanh chóng, không để lại sẹo. Chất liệu sử dụng cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Hàn Quốc…có độ tương thích tốt với cơ thể đảm bảo không tác dụng phụ ngoài mong muốn. Chất độn được cố định, có độ bền cao và duy trì kết quả đẹp sau phẫu thuật độn cằm lâu dài.

Độn cằm tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền có uy tín và không nguy hiểm, vì:

  • Giấy phép hoạt động:
  • Phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở bộ y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT/GPHD
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ.
  • Chứng chỉ hành nghề.
  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT/CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ.
  • ThBs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật nhỏ, xâm lấn ít vào da thịt bạn. Phẫu thuật độn cằm nguy hiểm hay không? Là do bạn lựa chọn nơi làm đẹp cho bạn có trang thiết bị hiện đại hay không? Bác sĩ có chuyên nghiệp có kinh nghiệm phẫu thuật không?

Từ lâu, phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền là nơi đáng tin cậy cho những ai có sự lo âu, buồn phiền về vẻ bề ngoài đều tìm đến. Luôn duy trì tâm niệm “Tạo vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho bạn là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi”. Còn bạn thì sao? Còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi để sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn