Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm giúp khắc phục khuyết điểm cằm  ngắn, lẹm… tạo sự cân đối và hài hòa cho toàn gương mặt. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp sang trọng, tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm là sử dụng vật liệu có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi với kích thước phù hợp độn vào cằm, sau đó giữ cố định để giữ cằm không bị di lệch, cải thiện độ dài của cằm, khắc phục khuyết điểm bị ngắn, lẹm… giúp gương mặt bớt thô, thon gọn và ưa nhìn hơn.Mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên quyến rũ, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Một chiếc cằm đạt chuẩn đẹp khi khoảng cách giữa mắt, miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm phải bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Phẫu thuật độn cằm hoàn toàn có thể giúp bạn có được nét đẹp trời phú đó, cho dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể, kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm duy trì lâu dài, ổn định, ít xâm lấn, không để lại sẹo.Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ ngắn lẹm của cằm để xác định tỉ lệ chất liệu độn vừa đủ và cân đối. Bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm và đường nét khuôn mặt của mỗi người để cắt gọt chất liệu độn phù hợp, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, mà vẫn giữ được đường nét riêng.

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

 Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng khoảng 45 phút với một đường mổ nhỏ ở mô dưới hầu tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm này bác sĩ sẽ gây tê và tiền mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Để cho khách hàng cảm thấy thoải mái,an toàn và không có cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ được nghỉ ngơi khoảng 30 phút thì có thể về, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn uống thuốc theo toa của bác sĩ, cắt chỉ sau 7 ngày. Sau 7 ngày bạn sẽ có được một chiếc cằm đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM với phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng ít xâm lấn, tổn thương nên khách hàng yên tâm đảm bảo an toàn, do chất liệu độn cằm được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi thực hiện nên không dị ứng, không biến chứng chất liệu. Hiệu quả độn cằm vì thế ổn định không để lại những biến chứng hậu phẫu.

Phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm áp dụng cho các trường hợp :

  • Cằm ngắn, cằm lẹm.
  • Người sở hữu dáng cằm không cân đối với khuôn mặt.
  • Nam hay nữ muốn sở hữu dáng cằm dài đẹp.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật độn cằm đẹp ở TPHCM bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn