Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Phẫu thuật độn cằm ngày nay đã trở thành một trong những giải pháp thẩm mỹ phổ biến nhất và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Khi muốn làm đẹp thì bất cứ khách hàng nào cũng lo ngại về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, lựa chọn phương pháp nào thích hợp? Có đau hay nguy hiểm không?…. Bên cạnh những vấn đề đó thì chi phí cho ca phẫu thuật cũng là vấn đề được quan tâm không kém.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của các phòng khám thẩm mỹ hiện nay thì ngoài việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp là không khó nhưng việc lựa chọn giá cả sao cho phù hợp túi tiền cũng là một vấn đề. Bất cứ phòng khám thẩm mỹ nào thực hiện phẫu thuật độn cằm cho bạn kèm theo đó là giá cả phải chăng. Nhưng liệu với giá rẻ hay quá mắc thì bạn có dám đến làm đẹp không? Một số thẩm mỹ viện họ chỉ cần tiền cần khách hàng nên họ sẽ dùng mọi cách để thu hút khách hàng bằng những lời giới thiệu qua tivi, mạng.. đầy sức hút, hứa hẹn, đảm bảo làm bạn tin. Thế là bạn đã lọt vào bẫy, chi phí thì đã trả và kết quả đẹp hay xấu thì bạn là người phải chịu, chưa kể là chất liệu sụn sử dụng có tốt không.

Thấu hiểu điều đó phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có những lưu ý đảm bảo có ích cho bạn về giả cả cũng như phương pháp. Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm đó là:

  • Độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy
  • Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật.

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật giá cả sẽ cao hơn phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Nếu là phương pháp phẫu thuật độn cằm thì với đôi tay khéo léo của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm cho phù hợp với gương mặt của bạn. Chất liệu sụn được sử dụng là sụn nhân tạo sinh học định hình. Chất liệu sụn này cắt gọt theo ý muốn đảm bảo kết quả như mong muốn.

Sụn sinh học định hình tương thích với cơ thể, có độ mềm dẻo, độ bền cao không những mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà đảm bảo không kích ứng chất liệu độn, an toàn với người sử dụng, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí cho mỗi ca phẫu thuật tại phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền: Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật: 15 triệu/ca phẫu thuật.

Sau khi sử dụng dịch vụ độn cằm tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng cả về giá cả cũng như chất lượng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bạn sẽ có được một chiếc cằm thon gọn, mảnh mai, hài hòa với gương mặt hơn. Thay đổi để ngày càng đẹp hơn khi đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi thì chi phí cho một ca phẫu thuật không còn là vấn đề để bạn bận tâm nữa. Không chỉ đẹp thôi mà còn giá cả phải chăng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn