Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?

Show all

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là một giải pháp làm đẹp được khá nhiều phái đẹp cũng như nam giới lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm dài phù hợp, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, khách hàng khi muốn làm đẹp ngoài việc họ quan tâm về cơ sở làm đẹp ở đâu? Độn cằm có đau hay nguy hiểm gì không? Thì độn cằm giữ được bao lâu? Cũng là vấn đề khách luôn quan tâm và băn khoăn.

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà quan trọng  nhất đó là công nghệ, quy trình, tay nghề bác sĩ thực hiện và lựa chọn nơi độn cằm ở đâu? Lựa chọn phương pháp độn cằm nào? Và còn phụ thuộc vào tình trạng bảo quản của bạn sau phẫu thuật độn cằm. Chính vì thế, hôm nay, phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết được phẫu thuật độn cằm sẽ giữ được bao lâu:

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm thường được sử dụng đó là: độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật.

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật: sử dụng chất liệu độn nhân tạo hoặc tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm có thể vĩnh viễn. Tuy nhiên với một số trường hợp bạn chọn địa chỉ không uy tín, sử dụng chất liệu độn không tốt  thì dáng cằm không duy trì vĩnh viễn được.

Độn cằm là một phương pháp giúp gạt bỏ những khuyết điểm về chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,..bằng một chiếc cằm thon gọn, mảnh mai, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên để có được điều đó thì bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cho mình một phương pháp cũng như cơ sở uy tín và chất lượng. Thấu hiểu điều đó phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có đủ các yếu tố để giúp bạn không còn lo ngại về vấn đề độn cằm giữ được bao lâu nữa. Không chỉ đảm bảo hiệu quả lâu dài mà phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền còn có những ưu điểm vượt trội như:

  • Phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn, chẩn đón cho đến làm phẫu thuật đều được áp dụng công nghệ mới mẻ. Giúp khách hàng nhìn nhận được trực quan các quá trình thực hiện, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả sau phẫu thuật.
  • Quá trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn, sử dụng chất liệu sụn được chứng nhận về độ bền, an toàn và chất lượng cao.
  • Tay nghề của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền chuyên nghiệp, có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm đã tu nghiệp ở nước ngoài. Và thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm mang lại hiệu quả cao.
  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ và chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền được bộ y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ.

Với những ưu điểm trên phòng khám tại hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc cằm mới, thon gọn đẹp tự nhiên, lâu dài sau phẫu thuật mà không cần lo ngại về vấn đề độn cằm giữ được bao lâu thì phải làm lại nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn