Ưu điểm độn cằm V Line

Show all

Ưu điểm độn cằm V Line

Ưu điểm độn cằm V Line

Ưu điểm độn cằm V Line

Độn cằm V-line là xu hướng thẩm mỹ được nhiều quốc gia Châu Á ưa chuộng. Đây là hình thức thẩm mỹ cằm giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và duyên dáng hơn. Với phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc mọi khuyết điểm về dáng cằm như cằm ngắn, cằm rộng, cằm lệch… được khắc phục triệt để. Những chiếc cằm chưa được hoàn thiện chỉ cần qua một bước phẫu thuật nhỏ sẽ trở nên ấn tượng và giúp bạn mở cánh cửa thành công thứ hai trong cuộc sống. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thanh Tuyền là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện dịch vụ làm đẹp độn cằm v-line một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn

Độn cằm V-Line là phẫu thuật thẫm mỹ được thực hiện phổ biến hiện nay. Không sưng, ít ra máu. Phẫu thuật độn cằm v-line chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Độn cằm V-Line sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, độn cằm nhọn hơn, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn. Độn cằm v line là phẫu thuật phổ biến, đơn giản, nhẹ nhàng và sẽ tạo cho khuôn mặt bạn cân đối, khi độn cằm v-line khuôn mặt của bạn thon gọn và đẹp nhưng tùy vào cơ địa của từng người mà có khuôn mặt V-Line đẹp như thế nào.

Ưu điểm Độn cằn v line:

-Sau khi phẫu thuật độn cằm v-line bệnh nhân vẫn ăn uống, vệ sinh răng miệng bình thường.

-Do vết mổ độn cằm v-line không nằm trong khoang miệng nên rất hiếm bị nhiễm trùng.

-Độn cằm v-line không để lại sẹo, ít sưng, ăn uống bình thường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Sụn nhân tạo Hàn Quốc (silicon đặc) sử dụng trong độn cằm v-line được cấy ghép trong cơ thể, an toàn, ít gây biến chứng khi độn cằm.

-Vị trí vết mổ tại đây sẽ giúp ít sưng đau, miếng độn ít bị lệch hơn so với vết mổ trong khoang miệng. Do đó vết mổ dưới cằm là vị trí vết mổ có nhiều ưu điểm và được thực hiện phổ biến trong độn cằm V line hiện nay.

-Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền được đánh giá là địa chỉ độn cằm V-line uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ kể cả nam giới trong và ngoài nước lựa chọn. Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ được sở y tế cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ thực hiện phẫu thuật trong đó có độn cằm v-line có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề về chuyên ngành thẩm mỹ. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được tiếp nhận từ Hàn Quốc, quy trình thực hiện phẫu thuật Độn cằm V-line đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mọi rủi ro, không đau, không lộ sẹo.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn