FILLER được và không được tiêm vào vùng nào của cơ thể?

FILLER được và không được tiêm vào vùng nào của cơ thể

Gần đây có rất nhiều biến chứng của filler đã xảy ra chúng ta sẽ nói về filler được tiêm vào vùng nào và không được tiêm vào vùng nào trên cơ thể.
Filler đã được FDA chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn của nó khi được tiêm vào trong cơ thể người.

Nâng mũi không phẫu thuật

1.Như vậy FDA là gì?

FDA là cục quản lý về thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, tên tiếng anh là FOOD AND DRUG ADMINISTRATION, FDA thuộc bộ y tế và nhân sinh Hoa Kỳ. FDA là cơ quan giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ được không. Chúng ta có thể biết FDA là giấy chứng nhận cực kỳ quan trọng khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ.

2. FDA cho phép chúng ta tiêm làm đầy các nếp nhăn da, những vết hằn sâu của da như là những nếp mũi má, những nếp hằn quanh miệng khi cười có một số những nếp hằn như sẹo mụn của những thanh niên lớn hơn 21 tuổi chúng ta cũng được làm đầy vùng đó.

Ngoài ra, FDA còn cho phép chúng ta tiêm làm đầy vùng môi, vùng cằm, vùng mũi đôi khi còn có thể tiêm làm đầy vùng mu bàn tay.

3. FDA không cho phép chúng ra tiêm vào những vùng sau của cơ thể:

  • Tiêm filler vào vùng ngực để độn ngực.
  • Tiêm filler vào cùng mông để tăng kích thước, để độn mông.
  • Tiêm filler vào vùng bắp chân hay mu bàn chân để làm tăng kích thước của vùng đó.

FDA không cho phép chúng ta dùng filler để thay thế implant để làm độn những phần gần màng xương hay gân cơ, đồng thời FDA cũng không cho phép chúng ta dùng một lượng lớn filler để tiêm vào trong cơ thể người, để tạo dáng cơ thể người. Bởi vì, những lượng lớn như vậy sẽ gây những biến chứng rất là nguy hiểm như: thuyên tắc mạch gây hoại tử mô và có thể dẫn đến sốc và tử vong.

Kết quả của tiêm filler có hiệu quả không có phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Độ khỏe của da nơi tiếp nhận filler đó.
  • Bác sĩ tiêm tính được liều lượng thích hợp cho vùng tiêm.
  • Bác sĩ phối hợp được các loại filler với nhau vì có rất nhiều loại, loại nông, loại sâu, loại tăng thể tích,…..RESTYLANE, TEOSYAL, JUVÉDERM.

Thời gian và hiệu quả của filler nó phụ thuộc vào vị trí tiêm và chất liệu của filler.

Nếu bạn đang có ý định tiêm Filler thì hãy liên hệ trực tiếp phòng khám Thẩm Mỹ Thanh Tuyền để Bác Sĩ tư vấn chi tiết cho bạn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn