Giá trị của vẻ đẹp – Nâng tầm mũi Việt

Giá trị của vẻ đẹp – Nâng tầm mũi Việt

Trên thế giới mỗi quốc gia đều có tiêu chuẩn riêng về sắc đẹp. Vẻ đẹp không chỉ được đánh giá qua vẻ bề ngoài mà còn là việc đánh giá sâu bên trong nội tâm của người đó. Tuy nhiên việc dễ dàng nhất vẫn là đánh sắc đẹp qua vẻ bề ngoài. Sau đây là một vài thương hiệu về sắc đẹp của một số nơi trên thế giới.

Nét đẹp riêng của mỗi quốc gia

Vẻ đẹp lôi cuốn của phụ nữ phương Tây: Phụ nữ phương Tây thường được mọi người biết đến với vẻ đẹp cuốn hút của mái tóc và đôi mắt xanh và một dáng mũi cao ráo cùng với đó là cơ thể “đồng hồ cát” tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn của người phụ nữ. Nhưng cũng có thể nói tiêu chuẩn này rất khó, tìm đâu ra quốc gia có toàn bộ phụ nữ đều đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo như vậy. Tuy nhiên đôi mắt xanh, mái tóc vàng và dáng mũi cao cũng đã đủ khiến vẻ đẹp của người phụ nữ phương Tây trở nên nổi bật.

Vẻ đẹp hoang dã của người phụ nữ Châu Phi: Với làn da rám nắng đen bóng, người phụ nữ ở vùng đất Châu Phi vẫn toát lên được vẻ đẹp hoang dã, mạnh mẽ của người phụ nữ sống tại vùng xích đạo nắng nóng này.

Thân hình bốc lửa của các cô gái Brazil: Quốc gia Nam Mỹ này cũng là một trong những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Tuy nhiên khác với những nơi khác, tại đây vẻ đẹp được đánh giá qua những con số của cơ thể chứ không chú trọng phần lớn về gương mặt như những quốc gia Châu Á. Một thân hình gợi cảm, quyến rũ với cặp mông săn chắc, bộ ngực căng tròn và cơ thể đẫy đã được xem là tiêu chuẩn sắc đẹp tại quốc gia này.

Hàn Quốc – Thiên đường của sắc đẹp “dao kéo”:  là một trong những quốc gia đi đầu và tiên tiến nhất trong kỹ thuật chỉnh sửa sắc đẹp, Hàn Quốc đang là quốc gia có chất lượng ngành thẩm mỹ tốt nhất thế giới, cũng vì thế mà vẻ đẹp của những người tại quốc gia này đều có nét giống nhau. Và quy chuẩn cho nét đẹp tại quốc gia này là một làn da trắng mịn, thật không thể phủ nhận Hàn Quốc là quốc gia có công nghệ chăm sóc da hàng đầu thế giới.

Việt Nam – Vẻ đẹp chân chất, mộc mạc: Được biết như một quốc gia có lịch sử “Nghìn năm Văn Hiến” vì thế nên tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Việt Nam có thể được đánh giá qua gương mặt thanh tú, sự dịu dàng nữ tính, kín đáo và ngoan hiền của người phụ nữ.

Tuy nhiên một hạn chế của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đó là vấn đề về chiếc mũi. Hầu hết mũi của người Châu Á đều thiếu hệ thống khung nâng đỡ (hệ thống xương-sụn): Sụn cánh mũi mỏng và yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. Vì thế có thể dễ dàng nhận thấy được khuyết điểm của người phụ nữ Châu Á đó là dáng mũi thấp và tẹt.

Nâng tầm mũi Việt – Thay đổi nhan sắc

Với niềm đam mê với sắc đẹp từ bé Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền đã quyết tâm theo học chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ để có thể mang vẻ đẹp đến cho mọi người. Sau khoảng thời gian rất dài học tập và làm việc chăm chỉ, BS. Tuyền đã hoàn thành quá trình tìm hiểu của mình về sắc đẹp, từ đó bắt tay vào công cuộc cải thiện sắc đẹp cho phụ nữ Việt.

Những chiếc mũi không hoàn hảo đã được BS. Tuyền chỉnh sửa một cách tuyệt vời bằng phương pháp “Nâng mũi cấu trúc” và “Nâng mũi cân cơ thái dương”, làm cho vẻ đẹp gương mặt được cải thiện hơn hẳn. Ngoài ra BS. Tuyền còn ngày ngày tìm hiểu về những nét đẹp trên thế giới để ngày càng cải thiện hơn vẻ đẹp của con người Việt Nam.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn