Giảm cân sau Tết

Giảm cân sau Tết

Tết đã hết, nhưng những dư âm của Tết vẫn còn “đọng” mãi trong bản thân của mỗi người. Và “mỡ” là phần dư âm mà Tết đã “đọng” lại trong mỗi người nhiều nhất.

Cứ sau mỗi mùa Tết thì các chị em lại trở nên buồn rầu vì những dư âm mà Tết “đọng” lại trong bản thân quá lớn. Lớn đến nỗi các chị em cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến nó.

Sau những ngày tháng ăn chơi thả ga với muôn vàn món ngon vật lạ không thể cưỡng lại được thì sau mỗi mùa Tết, số kí lô gam của các chị em tăng tốc một cách không phanh. Và đối với những người chuộng sắc đẹp thì mỡ thừa chính là kẻ thù đáng ghét nhất.

Nhưng ngày nay, với những công nghệ hút mỡ toàn thân thì việc tăng cân sau Tết không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa, các chị em cứ vô tư ăn uống thả ga và rồi sau Tết chỉ cần đến thẩm mỹ viện để hút đi lượng mỡ thừa thì thế là lại có vóc dáng đẹp như xưa rồi.

Thẩm mỹ hút mỡ được áp dụng công nghệ, thiết bị hút mỡ nội soi tiên tiến hiện đại. Tức là phương pháp này sẽ hóa lỏng và hút toàn bộ mỡ thừa ra bằng ống hút nội soi chuyên dụng. Ống hút nội soi sẽ tiếp cận qua da ở một vết nốt trích rất nhỏ, khoảng 0.2-0.5 cm, dưới nguồn xung năng của bước sóng những khối mỡ thừa ở tận sâu bên trong sẽ bị hóa lỏng dần. Thiết bị cầm tay hoạt động tịnh tiến, nhẹ nhàng nên ca hút mỡ rất nhẹ nhàng.

Giúp các chị em lấy lại vóc dáng cho vòng eo thon thả nhanh chóng. Da ở vùng eo và lưng trở nên săn chắc, nhỏ gọn. Làm da săn chắc, mềm mại và mịn màng hơn. Thiết bị nội soi không gây tổn thương, xâm lấn nhiều. Không để lại sẹo trên da, bản thân bạn sẽ có được phong thái tự tin hơn khi mặc những trang phụ mình yêu thích. Khoe được vóc dáng đẹp gọn, thu hút người đối diện.

Được xem là một địa điểm uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Với trang thiết bị máy móc được đầu tư chất lượng, đạt chuẩn quốc tế được Sở Y Tế cấp phép sử dụng cùng với đó là dàn nhân viên có chuyên môn cao đã và đang đáp ứng được nhu cầu lấy lại vóc dáng quyến rũ sau Tết của các chị em.