Hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân an toàn hiệu quả ở TPHCM

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Mỡ thường tập trung ở những vùng như: bụng, đùi, eo, bắp tay, lưng, nọng cằm… không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cơ thể trở nên chậm chạp hoặc sức khỏe giảm sút, kèm theo nhiều loại bệnh nguy hiểm. Để giúp chị em không còn phải lo lắng về vấn đề thừa cân, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã áp dụng thành công công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo an toàn cho sức khỏe và cho hiệu quả tối ưu.

Hút mỡ toàn thân an toàn hiệu quả ở TPHCM

Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn.

Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay…

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là trung tâm tại TPHCM thực hiện hút mỡ nội soi bằng công nghệ Laser Lipo mang lại những kết quả hết sức ưu việt.

Hút mỡ toàn thân an toàn hiệu quả ở TPHCM

Đối tượng nên hút mỡ toàn thân là những ai?

Đó là tất cả những ai có vóc dáng không đẹp hơi thừa cân, béo phì,… muốn giảm mỡ để mình có thân hình thon gọn và đẹp hơn. Thích hợp cho cả nam và nữ.

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ được kiểm tra y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đạt tiêu chuẩn về sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ.

Ưu điểm của viêc hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

  • Công nghệ hiện đại
  • Loại bỏ được lượng mỡ thừa tại vùng điều trị sau nhanh chóng.
  • Đảm bảo an toàn
  • Làn da săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da
  • Không mang lại cảm giác đau đớn
  • Hiệu quả chắc chắn
  • Không bị mỡ thừa tích tụ trở lại.

Chi phí hút mỡ toàn thân còn tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng.

Nếu bạn là người đang có vóc dáng không đẹp cần hút mỡ để có body chuẩn hơn thu hút hơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu