Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Show all

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Bạn đang mất tự tin khi sở hữu vòng eo không thon gọn, mỡ đang tích tụ nhiều ở bụng, muốn mỡ biến mất khỏi bụng của mình nhưng lại không có thời gian cho việc tập thể dục. Phương pháp hút mỡ bụng tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon bụng phẳng mà không hề có bất kì ảnh hưởng nào về sau khi hút mỡ bụng.

      Hút mỡ bụng không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, cũng không tốn nhiều thời gian phẫu thuật của bạn và sau phẫu thuật hút mỡ bụng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

      Sau khi hút mỡ bụng kết quả đem lại là một chiếc bụng phẳng lì nếu bạn muốn chiếc bụng phẳng lì được giữ lâu thì bạn phải kết hợp thêm việc ăn kiêng nhưng phải có chế độ ăn hợp lý và tập thể dục thường xuyên.

Hút mỡ bụng tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi vô cùng an toàn vì sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong việc hút mỡ bụng còn cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi có:

   – Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

  – Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện rất nhiều ca hút mỡ bụng mà không hề xảy ra bất kì biến chứng nào.

Hút mỡ bụng không xâm lấn nhiều đến da thịt nên không có bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn mà ngược lại hút mỡ bụng còn giúp bạn năng động hơn, cử chỉ hành động lưu loát hơn và khi đã có vòng eo thon gọn, chiếc bụng phẳng lì và không có bất kì sẹo nào thì bạn tha hồ mà diện những bộ quần áo sexy mà không lo ngại nữa. Bạn vui vẻ mỗi ngày thì những người xung quanh bạn cũng được vui lây.

Hút mỡ bụng quá tiện lợi mà lại không hề có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả cuộc sống hàng ngày thì bạn còn lo ngại gì nữa mà không đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để gặp Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền tư vấn miễn phí và kĩ lưỡng hơn. Hãy gọi cho phòng khám chúng tôi bạn nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn