Hút mỡ bụng có biến chứng không?

Show all

Hút mỡ bụng có biến chứng không?

Hút mỡ bụng có biến chứng không

Hút mỡ bụng có biến chứng không?

Bạn không béo nhưng lượng mỡ thừa ở bụng lại quá nhiều bạn muốn chúng biến mất, bạn muốn có được vòng eo thon gọn không còn mỡ.. Chuyện đó không quá khó đối với phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa đi mà không mất quá nhiều thời gian giống nhưng những phương pháp khác. Vậy Hút mỡ bụng có biến chứng gì không? Cũng là một trong những thắc mắc mà các chị em vẫn còn đang phân vân, lo ngại. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện hút mỡ bụng giúp bạn an tâm, tin tưởng thực hiện làm đẹp cho bản thân, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn nhằm khắc phục được những biến chứng, rủi ro. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ tiến hành đánh dấu chính xác các khu vực chính sẽ tiến hành phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa. Giai đoạn này, các kỹ thuật truyền tĩnh mạch và gây mê toàn thân hoặc gây tê tủy sống cũng sẽ bắt đầu được thực hiện. Khi thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên da (thường ở khu vực rốn hoặc ngay dưới đường bikini) và tiếp tục chọc xi lanh như một ống thông vào khu vực cần hút mỡ. Và cũng từ đây lượng mỡ mà bạn muốn “chối bỏ” sẽ được hút ra ngoài và có thể sử dụng để bổ sung vào những khu vực như ngực, mông hoặc bỏ đi theo ý nguyện của bạn.

Không chỉ riêng bạn, nhiều chị em cũng rất thắc mắc không biết ngoài những lợi ích thẩm mỹ thì hút mỡ bụng có gây ra biến chứng gì không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?. Theo các chuyên gia đánh giá kỹ thuật hút mỡ bụng hiện này là biện pháp làm đẹp an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên, không gây biến chứng và không làm ảnh hưởng đến. Nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, người thực hiện chính là bác sĩ, nơi thực hiện phải đúng theo quy định của sở y tế quy định… Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ bạn nên chọ để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đáp ứng được những yêu cầu sau:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hút mỡ bụng

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có hút mỡ bụng.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện hút mỡ bụng tại phòng khám.

+Hàng nghìn sản phẩm hút mỡ bụng đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau phẫu thuật hút mỡ bụng bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

-Là một trong những địa chỉ có uy tính trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tự tin rằng sẽ là nơi có thể giúp bạn sở hữu vẽ đẹp thanh thoát trên khuôn mặt, giúp bạn được thoải mái khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại phòng khám nhờ vào đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn thân thiện, chu đáo, nhiệt tình sẽ tạo cho bạn bầu không khí dễ chịu khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn