Hút mỡ bụng có đau không?

Show all

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng là biện pháp giúp những người có vòng eo bánh mì cải thiện được phần nào. Hút mỡ bụng giúp bạn dễ dàng vận động hơn, giúp bạn có thể mặc những trang phục gợi cảm mà lúc trước mỡ bụng đã cản trở bạn, làm bạn mất tự tin khi thể hiện mình trước người đối diện.

Nhưng tâm lý chung của tất cả mọi người khi nói đến dao kéo hay phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng đều sợ đau trong lúc phẫu thuật. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đảm bảo với bạn rằng khi bạn đến phòng khám chúng tôi sử dụng bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào hoặc sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng bạn sẽ không đau và an toàn tuyệt đối.

Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng, kể cả mỡ lâu năm, không cần phẫu thuật. Chỉ thông qua một vết trích rất nhỏ trên bề mặt da bụng, bác sĩ đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ.

Trong toàn bộ quá trình hút mỡ bụng, bạn được gây tê kết hợp tiền mê nhẹ, không phẫu thuật, không cắt rạch nhiều trên da nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, sau phẫu thuật hút mỡ bụng , bạn sẽ được chuyển sang phòng hồi sức, được các điều dưỡng theo dõi và tiến hành chăm sóc là đặt thuốc giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau ngay lập tức vì vậy hạn chế tối đa tình trạng khó chịu, đau sau khi hút mỡ bụng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tiến hành hút mỡ bụng tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi mà hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

Hút mỡ bụng có đau không

Phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất phục vụ nhu cầu làm đẹp của bạn. Có phòng vô trùng lẫn phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền chuyên tu từ nước ngoài về Việt Nam phục vụ cho mọi người Việt Nam yêu cái đẹp, có tâm trong nghề dùng chất lượng để khẳng định thương hiệu của mình.

Nhân viên của phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn tận tâm phục vụ bạn, tận tình chăm sóc bạn như người nhà của mình sau phẫu thuật hút mỡ bụng hay bất kì phẫu thuật nào khi bạn đến phòng khám chúng tôi. Vì một mục tiêu chung bạn đẹp, bạn không đau, bạn an toàn là phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đã thành công tạo nên sự uy tín của mình.

Hãy để cho vòng eo bánh mì biến mất thay vào đó là một vòng eo đồng hồ cát. Hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi khi bạn muốn thay đổi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn