Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Show all

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Mỡ thừa, da thừa là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, những chị em làm công việc văn phòng hoặc những cơ thể có tạng ăn ít cũng mập và nhất là những chị em sau sinh rất dễ tích tụ mỡ tại bụng. Thấu hiểu điều đó, công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh vấn đề khách hàng lo lắng về chi phí hút mỡ bụng thì vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Cũng là nổi lo của hầu hết chị em khi lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Hay là an toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng không? Bác sĩ có tay nghề không? Trang thiết bị có hiện đại không? Chính vì thế, phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải tỏa mọi thắc mắc này: trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng thuốc.. và bạn chỉ được tiến hành hút mỡ bụng khi có đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lí.

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khi đến thực hiện hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Thanh Tuyền khách hàng sẽ được Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của khách hàng mà bác sĩ xác định phương pháp điều trị phù hợp, đồng thời khoanh vùng mỡ thừa giúp quá trình diễn ra diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

-Bước 2: Xét nghiệm trước phẫu thuật hút mỡ bụng:

Khách hàng sẽ được làm những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ bụng.

-Bước 3: Gây tê kết hợp tiền mê:

Đảm bảo khách hàng hoàn toàn thoải mái trong khi bác sĩ Thanh Tuyền phẫu thuật.

-Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng.

Bác sĩ sẽ chích một lổ nhỏ trên bụng và đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa, màng bám và sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Bước 5: Mặc quần gen để cố định vùng bụng và phải có chế độ ăn hợp lý sau khi hút mỡ bụng.

Các yếu tố trên chỉ góp phần 80% thành công cho ca phẫu thuật hút mỡ bụng không nguy hiểm, còn 20% còn lại phụ thuộc vào yếu tố chăm sóc sau phẫu thuật của bạn.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng là vì điều quan trọng mà phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đặt lên hàng đầu đó là:

  • Không đau
  • Không biến chứng
  • An toàn tuyệt đối.

Hãy đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn sẽ được trãi nghiệm cũng như tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Hãy đến làm đẹp cùng chúng tôi, kết quả sẽ nói lên tất cả bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn