Lấy mỡ bụng có an toàn không?

Show all

Lấy mỡ bụng có an toàn không?

Lấy mỡ bụng có an toàn không

Lấy mỡ bụng có an toàn không?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu được một vóc dáng đẹp, một thân hình quyến rũ, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được mai mắn sở hữu vóng dáng quyến rũ có nhiều trường hợp phụ nữ sao khi sinh sẽ có trường hợp da thừa và mỡ thừa làm cho bạn thiếu tự tin trong cuộc sống và cách chọn trang phục cho bạn, có nhiều phụ nữ còn tìm đến phương pháp lấy mỡ bụng nhưng vẫn còn băng khoăn lo lắng không biết lấy mỡ bụng có an toàn không, không biết chọn địa điểm nào để phẫu thuật an toàn, phòng khám có giấy phép hoạt động không, có đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật lấy mỡ bụng không bạn nên tìm hiểu kĩ nhé. Do nhu cầu khách hàng lấy mỡ bụng ngày càng tăng cao vì vậy ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ bụng, rất an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu được vóng dáng đẹp, sở hữu được vóng dáng quyến rũ.

Lấy mỡ bụng có an toàn không

Đối với phương pháp lấy mỡ bụng hãy đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đến đây các bạn sẽ gặp trực tiếp Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền một chuyên gia làm đẹp trong ngành thẩm mỹ hiện nay, Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về phương pháp lấy mỡ bụng, sẽ giúp cho các chị em phụ nữ sở hữu được vóc dáng mà các bạn ao ước. Đối với phương pháp lấy mở bụng khách hàng sẽ phẫu thuật tại bệnh viện với phòng mổ tiệt trùng nghiêm khắc và trang thiết bị hiện đại đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm khi chọn phòng khám thẩm mỹ Thanh tuyền để làm đẹp.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ bụng

Bước 1: khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát về sức khỏe để trong quá trình phẫu thuật lấy mỡ bụng an toàn tiệt đối cho bạn.

Bước 2: bác sĩ sẽ khám và đo vẽ nhằm đảm bảo trong quá trình phẫu thuật lấy mỡ bụng chính xác hơn.

Bước 3: tiến hành gây mê tại bệnh viện.

Bước 4: Bác Sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đi những phần da và mỡ thừa, giúp khách hàng lấy lại vóc dáng.

Bước 5 : Bác Sĩ tiến hành khâu vết thương lại.

Bước 6 : hướng dẫn chăm sóc vết thương sau phẫu thuật lấy mỡ bụng.

Sau khi lấy mỡ bụng xong khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái về cách chăm sóc chu đáo của các y tá của phòng khám chúng tôi, cách chăm sóc vết thương làm cho khách hàng thỏi mái nhất, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp an toàn và tốt nhất chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn