Làm đẹp bằng phương pháp tiêm Botox

Làm đẹp bằng phương pháp tiêm Botox

Làm đẹp bằng botox là phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng mang lai so với những hình thức thẩm mỹ khác như: không dao kéo, thời gian nhanh chóng. Vậy tiêm botox tác dụng như thế nào trong việc trẻ hóa da, mang đến những hiệu quả ra sao và có tác dụng phụ gì hay không?

1. Botox là gì?

–  Botox là một dạng dung dịch được pha loãng có nguồn gốc từ độc tố vi khuẩn Botulinum. Botox được dùng để tiêm vào các cơ nhỏ trên mặt để làm tê liệt hoặc làm yếu đi hoạt đông của nhóm cơ này, chính các hoạt động co cơ là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn.

2. Botox sử dụng ở vùng da nào?

– Tiêm botox thẩm mỹ có thể sử dụng an toàn để loại bỏ những nếp nhăn vùng gian mày, ở trên trán để loại bỏ những nếp nhăn ngang trán, ở vùng mắt để nâng chân mài, xung quanh mắt để xóa và làm mờ các nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt……

3. Tiêm botox có tác dụng trong bao lâu?

– Hiêu quả xóa nhăn nhanh chóng và thường kéo dài từ 06-18 tháng nếu bạn có chế độ chăm sóc da hợp lý. Dù bạn ngưng sử dụng botox cũng sẽ không làm tăng số lượng và mức độ của các nếp nhăn hay làm chảy xệ làn da.

4. Tại sao botox lại được ưa chuộng ?

– Đem lại kết quả rõ rệt và nhanh chóng

– Không mất thời gian phục hồi

– Không cần phẩu thuật, không mất nhiều thời gian để thực hiện chỉ khoảng 10-20 phút. Có thể làm việc lại bình thường sau khi làm đẹp.

– Không có tác dụng lâu dài nếu không thích có thể thay đổi hoặc chờ phục hồi tình trạng như ban đầu.

5. Tiêm botox có tác dụng phụ gì hay không?

– Bởi vì phương pháp tiêm botox quá phổ biến trên thị trường thẩm mỹ nên nhiều người cho rằng đây là một kỷ thuật đơn giản và toan toàn. Thế nhưng tùy vào nhiều yếu tố, đặc biệt là cơ địa phương pháp này cũng để lại những tác dụng phụ tạm thời: đau mặt, đau đầu, sưng tấy, bầm tím, da đỏ, buồn nôn,…..

– Ngoài ra còn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: mắt cứng đơ, cong long mày, trán nặng nề do tiêm không đúng kỷ thuật và tiêm không đúng liều lượng.

* Nếu bạn muốn tiêm botox đẹp và an toàn hãy đến Thẩm Mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn và thực hiện, với các bác sĩ hàng đầu chắc chắn sẽ cho bạn kết quả hài long và tốt nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn