Làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler

Làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler

Tiêm filler là phương pháp thường được sử dụng không chỉ trong việc trẻ hóa da mà còn dùng trong việc nâng mũi, độn cằm, làm môi trái tim…., thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này và những tác dụng và biến chứng nó mang lại nếu không được thực hiện đúng cách.

1. Filler là gì?

– Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Khi được tiêm vào cơ thể lập tức chúng sẽ tạo thành một khối mô dày nằm dưới nếp nhăn giúp xóa các vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má giúp làn da căng bóng, chúng cũng thường được dùng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi mà không cần phẩu thuật.

2. Tiêm filler giữ được khoảng bao lâu?

– Vì filler có cấu tạo giống tế bào nên sẽ được hấp thụ dần dần, vì vậy sau một khoảng thời gian nhất định, khu vực tiêm filler sẽ trở lại hình dáng giống như trước khi thực hiện. Thông thường kết quả tiêm filler sẽ giữ được từ 9-18 tháng tùy thuộc vào loại filler sử dụng và theo cơ địa từng người.

3. Những ai nên tiêm chất làm đầy filler?

– Người có khuyết điểm về gương mặt không đáng kể, mong muốn có nét đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn.

– Những người có sống mũi thấp muốn có phần sống mũi đẹp thanh tú hơn.

– Người đang trong giai đoạn lão hóa với các nếp nhăn ở đuôi và khóe mắt. Filler giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của của khóe mắt….. giúp da căng bóng và trẻ hơn.

– Người không có thời gian làm phẩu thuật làm đẹp, với thời gian chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp để giải quyết các vấn đề cho người bận rộn, không có thời gian làm đẹp.

4. Tiêm filler có nguy hiểm, hay ảnh hưởng sức khỏe không?

    Filler là một chất thẩm mỹ có tính an toàn cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp này bị tổn thương nghiêm trọng, phá hủy  gương mặt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân do đâu mà một phương pháp an toàn lại gây nguy hiểm đến vậy?

– Lý do đầu tiên không thể không kể đến là việc sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc. Các loại filler này thường khá rẻ đánh vào tâm lý của khách hàng nhưng lại mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

– Nếu bị tiêm phải chất làm đầy giả, chất lượng kém thì việc khắc phục hậu quả rất khó khăn. Bởi những filler này viêm nhiễm rất nhanh và rất khó để lấy chất làm đầy không rõ nguồn gốc này ra khỏi cơ thể.

– Filler chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm chính xác. Chính vì thế để thực hiện một liệu trình tiêm filler, các bạn có thể đến Thẩm Mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn và thực hiện, chắc chắn sẽ cho bạn một kết quả hài long và tốt nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn