Làm đẹp đón Tết không phẫu thuật

Làm đẹp đón Tết không phẫu thuật

Thẩm mỹ không phẫu thuật đang dần trở thành xu thế vì tính tiện lợi và an toàn của nó mà không cần phải đụng đến dao kéo cũng như thời gian hồi phục và thực hiện nhanh.

Hiện nay có rất nhiều dạng thẩm mỹ không phẫu thuật, bao gồm các kỷ thuật tiêm làn da ở một số vị trí giúp tạo hình và làm đầy đặn hơn, liệu láp laser giúp điều trị các nếp nhăn và sẹo,…..và các khiếm khuyết trên da.

1. Tiêm chất làm đầy

  • Một chiếc cằm v-line hay một đôi gò má phúng phính mà không cần phẫu thuật. Tiêm chất làm đầy sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian làm đẹp cho khách hàng, hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức ngay sau khi thực hiện.
  • Thành phần được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho cơ thể.
  • Vì không phải là phẫu thuật đụng tới dao kéo, không gây ra vết thương hở nên thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Sau khi tiêm chất làm đầy bạn có thể hoạt động bình thường.

2. Tiêm Botox xóa nhăn

  • Các nếp nhăn trên trán và đuôi mắt chính là biểu hiện tố cáo dấu hiệu của tuổi tác. Botox sẽ giúp bạn xóa những nếp nhăn xấu xí.
  • Xóa nhăn chỉ trong 10 phút, thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện.
  • Hiệu quả nhanh chóng và kéo dài từ 6 – 18 tháng nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý. Dù bạn ngưng sử dụng botox cũng sẽ không làm tăng số lượng và mức độ các nếp nhăn, hay chảy xệ làn da.
  • Với nhiều ưu điểm như không cần phẫu thuật, quá trình thực hiện nhanh không cần nghĩ dưỡng, botox là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn xóa nhăn không cần phẫu thuật.

3. Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo và tái tạo da.

Ngoài ra, Laser CO2 Fractional còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, eslatin tăng cường liên kết các tế bào, nâng đỡ, làm căng da và lấp đầy các vết sẹo bằng các tế bào mới.

Nếu như trước kia người bị sẹo nói chung và sẹo rỗ nói riêng dường như không dám mơ về một làn da mịn màng thì giờ đây với Laser CO2, điều “không thể” ấy đã trở nên rất dễ dàng.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn