Làm đẹp ngày cuối năm – Nâng mũi đón xuân

Làm đẹp ngày cuối năm – Nâng mũi đón xuân

Trong nhân tướng học, mũi được xem là bộ phận quyết định tài lộc, vận mệnh cũng như con đường danh vọng của một người. Sở hữu một dáng mũi cao thẳng, thon gọn và thanh tú sẽ giúp người đó có được tài lộc cũng như may mắn trong năm mới. Chính vì thế hàng nằm cứ vào khoảng thời gian “Tết đến Xuân về” như thế này là mọi người lại thi nhau đi “Nâng mũi đón xuân” với mong muốn rằng năm mới sẽ may mắn hơn năm cũ.

Nhu cầu làm đẹp đón tết của mọi người

Năm hết tết đến, những ngày cuối năm luôn là những ngày nhộn nhịp của cuộc hành trình ngày trở về quên của những người con xa xứ, ai cũng muốn mau chóng được về với quê hương quây quần bên gia đình sau 1 năm học tập và làm việc. Và trong những ngày này, khi trở về hầu như ai cũng muốn sau một năm xa quê hương, tất cả đều muốn mình sẽ có những thay đổi tích cực từ ngoại hình cho đến bên trong. Chính vì thế khoảng thời gian cuối năm là khoảng thời gian “vàng” để mọi người làm đẹp, thay đổi diện mạo đón năm mới.

Bên cạnh đó, sau một năm làm việc chăm chỉ chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình mà trong một năm qua bạn tích góp. Hoàn thiện giấc mơ khiến bản thân trở nên xinh lung linh hơn, tự tin hơn về diện mạo của mình mà bạn xứng đáng được nhận.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi đón xuân – tài lộc ngập trời

Với công nghệ phát triển như ngày nay thì việc nâng mũi đón tết thực sự không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa. Chỉ mất thời gian khoảng 2 tuần là bạn đã sở hữu một chiếc mũi cao ráo và hoàn hảo để có thể tự tin đón tết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi sụn Hàn Quốc, nâng mũi cân cơ thái dương, nâng mũi phong thủy,… Tuy nhiên đối với người dân Châu á với đặc thù dáng mũi thấp thì phương pháp Nâng mũi cấu trúc sẽ là phương pháp phù hợp nhất cho mọi người.

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp được xem là đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để chỉnh sửa lại cấu trúc mũi của bạn. Phương pháp này sẽ giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: phần đầu mũi, trụ mũi và sống mũi.

Phần đầu mũi và sống mũi sẽ được tái cấu trúc toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn), còn phần sống mũi sẽ được tạo dáng bằng sụn nhân tạo theo dáng S-Line hoặc L-Line sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ được cập nhật đạt chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động là Phòng khám phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Ngoài ra người theo xuyên suốt quá trình thực hiện ca phẫu thuật của khách hàng sẽ là ThS. Bs Trần Thị Thanh Tuyền, người đã có hơn 15 năm cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Với uy tín và chất lượng của mình Thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất để mọi người đón tết trọn vẹn và tự tin nhất. Hãy đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để tự tin toản sáng đón xuân sang nào.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn