Lợi ích vượt trội của nâng mũi cấu trúc

Lợi ích vượt trội của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc cấu trúc không chỉ là phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi mà còn giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian nghĩ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể tỉnh táo và check-in dáng mũi mới của mình ngay sau ca phẫu thuật.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nếu như các phương pháp thông thường chỉ dừng lại ở việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không tác động tới các bộ phận khác khiến dáng mũi sau phẫu thuật không được như mong muốn của bạn thì đối với mũi cấu trúc thì hoàn toàn ngược lại.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó; sụn sinh học để nâng cao sóng mũi tạo dáng S line hoặc L line, sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) được dùng để chỉnh hình đầu mũi, chóp mũi,….

Việc kết hợp 2 chất liệu sụn giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi. Đây cũng là lý do khiến phương pháp này được các tín đồ thẩm mỹ săn đón. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang được ứng dụng rất thành công tại Việt Nam.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc cao tây

2. Ưu điểm vượt trội chỉ có ở phương pháp nâng mũi cấu trúc

An toàn không gây biến chứng

Sự an toàn của phương pháp nâng mũi cấu trúc được đánh giá dựa trên các chất liệu sụn sử dụng trong đó, cụ thể như:

  • Sụn tự thân (khắc phục mọi khuyết điểm của mũi): bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Đây đều là các chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện. Chính vì vậy, khi được đưa vào trong khoang mũi, cơ thể bạn sẽ thích nghi rất tốt với chất liệu sụn này.
  • Sụn sinh học (nâng cao sống mũi): đây là chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được FDA kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối với người sử dụng, chúng có cấu tạo như sụn tự thân với hàng triệu lỗ nano siêu nhỏ trên bề mặt, giúp tế bào, mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu vào trong khoan mũi.

Tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi cấu trúc không chỉ đơn thuần giúp nâng cao sống mũi mà còn khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi. Sống mũi sẽ được nâng cao, tạo hình S-line hoặc L-line tùy theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, đầu mũi và trụ mũi cũng sẽ được chỉnh sửa để hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phương pháp nâng mũi “quốc dân”

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc được ví như phương pháp nâng mũi “quốc dân” là bởi chúng có khả năng chỉnh sửa mọi dáng mũi bao gồm:

+ Mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè,….

+ Dáng mũi gặp các khuyết điểm về xương: mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,….

+ Mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp phải biến chứng, rủi ro.

+ Mũi bị chấn thương do tai nạn.

Dáng mũi duy trì lâu dài

Theo các nghiên cứu của chuyên gia, thực hiện nâng mũi cấu trúc, dáng mũi sẽ duy trì rất lâu, thậm chí vĩnh viễn. Bởi mũi không chỉ được nâng cao bằng chất liệu sụn hoặc an toàn mà toàn bộ cấu trúc đã được gia cố lại một cách chắc chắn bằng sụn tự thân. Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối với tuổi đời của phương pháp này.

Bảo hành trọn đời

Đặc biệt khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Bác sĩ bảo hành và chịu trách nhiệm trọn đời cho sản phẩm bác sĩ thực hiện.

Đội ngũ y tá chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình lúc tiền phẫu cũng như hậu phẫu và cung cấp thêm dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà nếu có yêu cầu

Phòng mổ tiêu chuẩn được thẩm định cùa Sở y tế cấp phép, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và cơ sở vật chất hiện đại.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn