Lợi ích vượt trội của tạo hình đầu mũi TAS

Lợi ích vượt trội của tạo hình đầu mũi TAS

Nâng mũi TAS hay còn được gọi là tạo hình đầu mũi là phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới cải thiện dáng mũi của bạn một cách tự nhiên và rút ngắn thời gian nghĩ dưỡng của mình. Việc phẫu thuật nhanh chóng và an toàn đến nỗi bạn hoàn toàn có thể tính táo và check – in dáng mũi mới của mình ngay sau ca phẫu thuật.

1. Nâng mũi TAS là gì?

Nếu ở phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo thông thường chỉ sử dụng sinh học để nâng cao sóng mũi của mình mà không tác động tới các bộ phận khác khiến dáng mũi sau phẫu thuật không được như mong muốn.

Ở những phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương và cả câu trúc việc sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học có tối ưu nhưng do quá trình thực hiện khá phức tạp đòi hỏi tay nghề cao nên cũng khó là sự lựa chọn của nhiều người.

Hiện nay phương pháp nâng mũi TAS với việc chỉ sử dụng các chất liệu tại chính đầu mũi của bạn và sắp xếp lại để tạo ra một dáng mũi hài hòa tự nhiên mà không hề sử dụng chất liệu sụn nào!

2. Ưu điểm vượt trội chỉ có ở phương pháp tạo hình đầu mũi TAS

An toàn tuyệt đối không gây biến :

Nếu trước đây phương pháp nâng mũi cấu trúc được đánh giá rất an toàn nhưng do việc thực hiện phải phẫu thuật ở nhiều nơi khiến cho quá trình hậu phẫu cũng như chăm sóc phức tạp dẫn đến những lo lắng cho khách hàng

Còn việc thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tìm ẩn những nguy cơ lộ sống, bóng đỏ đầu mũi nếu nâng cao.

Chính vì vậy phương pháp tạo hình đầu mũi TAS sinh ra để giải quyết những vấn đề:

– Nâng mũi không cần sử dụng bất kỳ một chất liệu độn nào.

– Thực hiện nâng mũi nhanh chóng chỉ với 1 đường mổ.

– Nâng mũi hồi phục nhanh và an toàn hơn.

– Dành cho các bạn thích một nét đẹp tự nhiên hài hòa.

Nâng mũi TAS không chỉ đơn thuần là phương pháp nâng mũi thông thường mà còn giúp tạo hình đầu mũi của bạn khắc phục được tình trạng mũi to gồ.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Phương pháp nâng mũi “tương lai

Sở dĩ nâng mũi TAS được ví như phương pháp nâng mũi “tương lai” là bởi khả năng nâng mũi không cần sử dụng sụn mà chỉ sử dụng chất liệu tại chính đầu mũi của bạn:

+ Mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi to bè,….

+ Mũi đã từng phẫu thuật nhưng gặp phải các biến chứng rủi ro.

+ Khi bạn có một đầu mũi to với một chi phí không quá lớn thì phương pháp nâng mũi này sẽ cải thiện cho bạn một cách toàn diện.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Dáng mũi duy trì lâu dài vĩnh viễn

Theo đánh giá từ Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền do phương pháp này được thực hiện một cách hoàn toàn chỉ sử dụng chất liệu tại đầu mũi nên dáng mũi sẽ duy trì gần như vĩnh. Bởi mũi không hề cần phải sử dụng chất liệu độn nên các nguy cơ của việc sử dụng chất liệu độn là hoàn toàn không thể xảy ra. Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối với tuổi đời của phương pháp này.

3. Nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Do chính Thạc sĩ Bác sỉ Trần Thị Thanh Tuyền chịu trách nhiệm trọn đời cho sản phẩm bác sĩ thực hiện.

Đội ngũ y tá chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình lúc tiền phẫu cũng như hậu phẫu và dịch vụ chăm sóc tại nhà cho những khách hàng ở xa.

Phòng mổ tiêu chuẩn được thẩm định của Sở Y tế cấp phép, đảm bảo quy chuẩn vô trùng tuyệt đối với cơ sở vật chất hiện đại.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được thực hiện với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ 3D biết trước cả dáng mũi của bạn trước khi thực hiện.

BS Tuyền mũi TAS

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn