Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Bạn đang muốn thay đổi bản thân, muốn hoàn thiện hơn vẻ bề ngoài bằng con đường “dao kéo”? Việc lựa chọn được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trong rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ hiện nay?

Ngày nay cả nam và nữ đều có nhu cầu làm đẹp, mọi người đều muốn mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn từng ngày. Chính vì thế số lượng người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo cũng như thay đổi bản thân ngày càng nhiều. Tuy nhiên vấn đề gặp phải hiện nay đó là việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với bạn là một việc không dễ dàng.

Khi số lượng người muốn làm đẹp ngày càng tăng thì cùng với đó số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng có xu hướng tăng theo. Nhưng với số lượng tăng nhanh chóng đó thì việc bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không đủ tiêu chuẩn về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng bắt đầu xuất hiện. Qua hàng loạt vụ việc về thẩm mỹ xảy ra thời gian vừa qua thì việc chọn một bác sĩ thẩm mỹ an toàn, phù hợp với bạn là hết sức quan trong. Vì chính quyết định lựa chọn này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn trong nhiều năm tới.

Dưới đây là những điều bạn cần lưu tâm khi lựa chọn một bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho chính bản thân mình.

1. Tìm hiểu thông tin về bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn

Tìm một bác sĩ có đủ trình độ và đạt yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ là điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Phải chắc chắn rằng bác sĩ bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mình đã được chứng nhận và cấp phép hành nghề trong lĩnh vực mà bác sĩ ấy làm.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được công nhận và cấp giấy phép hành nghề sẽ làm cho quá trình làm đẹp của bạn trở nên đáng tin cậy và an toàn hơn. Hãy chủ động đặt những câu hỏi cho bác sĩ đó về lĩnh vực bạn sắp được làm để được giải giải đáp thắc mắc cũng như xóa bỏ mọi nghi ngờ mà bạn có trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật.

2. Chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Cũng giống như những lĩnh vực khác, phẫu thuật thẩm mỹ rất rộng lớn. Không phải cứ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ biết tất cả mọi thứ về nó. Những bộ phận khác nhau có cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động khác nhau. Chính vì thế nên hãy tìm hiểu thật chi tiết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bạn sắp thực hiện để đảm bảo rằng bạn tìm đúng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về lĩnh vực đó.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo chuyên về một lĩnh vực nào đó sẽ có xu hướng thực hiện ca phẫu thuật tốt hơn nhờ kinh nghiệm được đào tạo và những thủ thuật chuyên môn mà các bác sĩ tổng quát ít tìm hiểu được.

3. Tìm hiểu về phòng khám, cơ sở vật chất cũng như con người tại đó

Diện mạo phòng khám nơi bạn sẽ lựa chọn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm. Đương nhiên điều đầu tiên bạn cần phải biết đó là phòng khám ấy đã được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền hay chưa. Một cơ sở dù có được cho là tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng vẫn chưa được cấp giấy phép hoạt động thì đồng nghĩa với việc phòng khám đó thực sự không an toàn.

Cơ sở vật chất của phòng khám là một phần giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện ca phẫu thuật. Ngoài ra bạn cần phải đảm bảo bản thân cảm thấy thoải mái khi đến với phòng khám. Bạn nên cảm thấy đủ thoải mái để hỏi bao nhiêu câu hỏi bạn muốn và nhận được những câu trả lời rõ ràng cũng như tốt nhất.

4. Tìm hiểu từ những người đã phẫu thuật trước đó và nói chuyện với bạn bè gia đình

Lời giới thiệu từ những người đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đó là một trong những cách đảm bảo rằng nơi bạn sắp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là nơi có cơ sở vật chất tốt cũng như bác sĩ có kinh nghiệm. Hãy cố gắng tìm hiểu và gặp gỡ những người đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đây để tìm kiếm những thông tin tốt nhất về các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ngoài ra bạn nên nói chuyện với gia đình hoặc bạn bè, thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều năm sau này, vậy nên những lời khuyên của gia đình hoặc bạn bè ngay lúc này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng như đưa ra những lời khuyên cho bạn về các cơ sở thẩm mỹ an toàn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Bạn nên lưu ý những điều trên để tìm được một thẩm mỹ viện tốt và phù hợp với mình nhất. Ngoài ra:

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thẩm mỹ viện đáp ứng được những yêu cầu trên. Người thực hiện trực tiếp thực hiện các ca mỗ tại đây chính là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm: BS TUYỀN và BẰNG CẤP

Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi.