Mũi đã từng tiêm Filler có nâng được không?

Mũi đã từng tiêm Filler có nâng được không

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc trong thời gian gần đây. Bởi nhiều trường hợp đã tiêm filler trước đó nhưng kết quả không đạt được như mong muốn hoặc thời gian duy trì ngắn hạn. Cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để có cho mình những lựa chọn đúng đắn về vấn đề này nhé!

1. Tiêm filler mũi có tác dụng gì?

Tiêm filler mũi là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, giúp tạo dáng mũi thon cao. Sở dĩ nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi ưu điểm tức thì, không cần can thiệp dao kéo.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nếu muốn duy trì trạng thái mũi thon gọn cần phải đến cơ sở thẩm mỹ định kì để tiêm liệu trình tiếp theo. Với chi phí mỗi lần tiêm tạo hình thẩm mỹ mũi chất lượng cũng khá khoảng 8-12 triệu.

Chính vì những nhược điểm đó, nhiều người đã từng tiêm filler có xu hướng phẫu thuật nâng mũi để sở hữu cải thiện các nhược điểm của mũi và duy trì được lâu dài hơn.

2. Vậy sau nâng mũi có tiêm filler được không và khi nào thì nâng được

Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐƯỢC. Bởi kỹ thuật điều trị và bản chất của chất làm đầy rất nhẹ và an toàn. Sau khi chất này tan hết, bạn có thể thực hiện nâng mũi bình thường. Trường hợp khi chất làm đầy chưa tan hết, khi muốn nâng mũi bác sĩ sẽ tiêm thêm vào vùng mũi một lượng “thuốc giải” giúp phá vỡ cấu trúc liên kết khiến filler hoàn toàn tan hết trong từ 3 đến 7 ngày.

Sau khi biết được tiêm filler rồi có thể nâng mũi hoàn toàn bình thường và đảm bảo được an toàn, cần tìm một phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại.

Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, với mỗi ca chuyển từ filler sang nâng mũi đều được chính Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền trực tiếp thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng cụ thể trước khi thực hiện để có thể duy trì được dáng mũi đẹp lâu dài.

Bác sĩ thẩm mỹ thanh tuyền

3. Chăm sóc sau nâng mũi

Để có được một ca nâng mũi thành công trọn vẹn và một chiếc mũi đẹp ưng ý thì giai đoạn chăm sóc sau khi nâng mũi rất quan trọng. Cần lưu ý những điều sau:

  • Chườm đá giảm sưng xung quanh vết thương trong 2 ngày sau khi phẫu thuật.
  • Không vận động mạnh, không đi bộ nhiều
  • Không chạm vào mũi
  • Hạn chế lái xe trong vòng 24h sau khi phẫu thuật

Đối với phương pháp nâng mũi truyền thống, giai đoạn chăm sóc hậu phẫu sẽ khá vất vả và gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, với việc thực hiện nâng mũi TAS tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ có thể rút ngắn thời gian thực hiện và cả chăm sóc do phương pháp này sẽ sắp xếp lại cấu trúc đầu mũi của bạn. Mọi sinh hoạt hằng ngày có thể trở lại nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian kiêng cữ và hồi phục.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn