Mũi đẹp của người nổi tiếng

Mũi đẹp của người nổi tiếng

Được xem là những người có sức ảnh hưởng cũng như xuất hiện nhiều trước công chúng, các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng thường phải có một gương mặt cực đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên có những diễn viên tuy có tài năng về diễn xuất nhưng ngoại hình lại không được quá nổi bật. Chính vì thế các ngôi sao đã phải tìm đến các cách làm đẹp bằng “dao kéo” để có một gương mặt hoàn hảo. Và chiếc mũi là bộ phận mà các ngôi sao chỉnh sửa đầu tiên. Hãy cùng xem những chiếc mũi đẹp của các ngôi sao điện ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây.

Park Min Young

Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ trong giới các nghệ sĩ thì đầu tiên phải nhắc đến nữ hoàng dao kéo của Hàn Quốc đó là Park Min Young. Là một diễn viên tài năng nhưng lại có chiếc mũi thô và thấp khiến cho gương mặt không có được sự thu hút từ khán giả, cô đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chiếc mũi của mình hoàn thiện hơn.

Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp mà cô lựa chọn để cải tạo lại chiếc mũi của mình. Sự thay đổi thật sự bất ngờ, cô có được một chiếc mũi chuẩn và gương mặt đẹp rạng ngời. Cũng từ đó sự nghiệp của cô ngày càng phát triển và trở thành một diễn viên nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi.

Angela Baby

Là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hiện nay trên khắp Châu Á, Angela Baby có thu nhập với mức catse khủng cùng với đó là hàng loạt các hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Để có được thành công như ngày hôm nay Angela Baby đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại chiếc mũi không được như ý của mình. Là một ngôi sao với chiếc mũi không được hoàn hảo, Angela BaBy đã thay đổi mình bằng cách nâng mũi, từ đó giúp chiếc mũi của mình cao, thon gọn hơn giúp cho gương mặt cô trở nên thanh tú. Cũng từ đó sự nghiệp của cô phát triển không ngừng.

Park Chae Rim

Diễn viên xinh đẹp người Hàn Quốc đã thừa nhận rằng mình đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi giúp mình có được một gương mặt thanh tú hơn. Không những không bị khán giả phản đối mà nữ diễn viên còn được nhiều người yêu mến hơn nữa.

Nâng mũi đã giúp cô diễn viên trẻ ngày nào bây giờ trở thành một người cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc.