Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn quyến rũ đầy đặn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, gợi cảm khi mặc cũng chiếc quần ôm sát hay bộ đầm bó sát khoe đường cong. Không chỉ riêng các nàng thích mông to mà ngày nay hầu hết các cánh mày râu khi được hoi đều thích các cô gái có vòng 3 quyến rũ.

1. Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Hút mỡ bơm mỡ mông là phương pháp dùng mỡ những phần dư thừa như: bụng, eo, lưng, đùi,…Cấy vào nhửng vùng khuyết điểm thiếu hụt thể tích như mông, để tạo sự căng tròn của mông đồng thời tạo đường nét thon gọn nhờ tác dụng của hút mỡ.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì

2. Ưu điểm của bơm mỡ mông là gì?

Bơm mỡ mông là xu hướng làm đẹp hiện nay vì tạo đường nét quyến rũ, hấp dẫn, an toàn, không gây dị ứng vì được tận dụng từ chính mỡ của cơ thể.

Ưu điểm của bơm mỡ mông

3. Những ai thực hiện được phẫu thuật hút mỡ bơm mông?

Bệnh nhân phải có mỡ thừa vùng bụng, lưng, eo, đùi,…. có nhu cầu tăng thể tích, bù đắp những vùng khiếm khuyết của mông đều có thể thực hiện được phương pháp này.

phẫu thuật hút mỡ bơm mông

4. Những ai không nên thực hiện phương pháp này?

– Nhưng khách hàng không có lượng mỡ thừa, đã được hút mỡ nhiều lần nên áp dụng phương pháp khác như đặt túi độn mông.

– Khách hàng cần được khám tổng quát để đảm bảo sức khỏe của khách hàng có phù hợp để thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân.

5. Quy trình kỹ thuật hút bơm mỡ mông

Bước 1: Tiến hành gây mê vô cảm

Gây mê toàn thân và việc gây mê phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ cần thiết.

Bước 2: Cách thực hiện hút mỡ

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy và vùng mông cần cấy mỡ sau đó bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ trên da để tiến hành thực hiện việc lấy mỡ thừa.

Bước 3: Tiến hành tách lọc mỡ tự thân

Mỡ được thu thập sẽ quay ly tâm lấy phần mỡ tốt nhất, tinh khiết có tỷ lệ sống cao nhất, cho hiệu quả cấy tối ưu.

Bước 4: Cách thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa mỡ vào trong cơ thể, giúp mỡ phân bố thành nhiều lớp để mô mỡ có tỷ lệ sống cao nhất, sau khi được đưa vào cơ thể những tế bào mỡ có thể tồn tại gần như vĩnh viễn.

Hậu phẫu

Vùng lấy mỡ sẽ được băng thun trong vòng 1 tuần, mặc gen nịch bụng trong 2 tuần để giảm phù nề, làm thon gọn lại vùng bụng, vùng mông cũng săn lại.

Vùng mông sẽ được dán băng cố định vùng được bơm mỡ trong 7 ngày đầu và mang quần mông định hình trong 1 tháng để giảm phù nề và có định lại mô mỡ.

Thời gian vận động lại

  • Bệnh nhân có thể đi lại ngay sau phẫu thuật.
  • Bệnh nhân nên nằm sấp hay ngửa thì dùng gối tựa lưng và đùi để tránh áp lực đè vùng mông trong 4 tuần đầu.
  • Bệnh nhân có thể ngồi sau khi phẫu thuật. Nhưng không quá 30 phút và tốt nhất nên cần gối tròn kê dưới mông để tránh tì đè vùng cấy mỡ trong tuần đầu.
  • Sưng nề sẽ giảm dần sau 1 – 2 tuần, hiệu quả sẽ được thấy rõ ngay sau khi cấy mỡ.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn