Nâng mũi 100k có được bảo hành không?

Nâng mũi 100k có được bảo hành không?

Nâng mũi 100k tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền tuy được xem là một chương trình hỗ trợ cho các bạn không có quá nhiều điều kiện để thực hiện nâng mũi nhưng việc thực hiện luôn đảm bảo do chính Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền trực tiếp thực hiện và ekip chăm sóc tận tình. Mọi sản phẩm, kết quả đều được bảo hành tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Mũi 100k đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của nâng mũi sụn Hàn Quốc.

1. Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình và nâng cao sóng mũi, nhằm khắc phục hầu hết các nhược điểm của những dáng mũi thấp. Đây là công nghệ hiện đại được nhiều cơ sở trong và cả ngoài nước thực hiện.

Sụn sinh học mềm dẻo, dễ cắt gọt cho sóng mũi cao đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh được tình trạng kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Nâng mũi Hàn Quốc – Tự tin thay đổi

2. Quy trình nâng mũi sụn Hàn Quốc

2.1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định và khoanh vùng những khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của khách hàng. Sau đó, kết hợp với việc lắng nghe khách hàng để cùng tạo ra một chiếc mũi mới như thế nào sẽ phù hợp với bạn, chất liệu nâng mũi, thời gian và chi phí thực hiện,….

2.2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để nâng cao an toàn trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

2.3. Phát đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ thế giới, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã cập nhật công nghệ mô phỏng 3D, giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi nâng. Đồng thời việc làm này còn giúp thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh gọn và dáng mũi có những đường nét đúng với mong muốn của bạn.

2.4. Tiến hành liệu pháp giảm đau

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

2.5. Tiến hành nâng mũi

Quy trình nâng mũi được thực hiện chính xác một cách tuyệt đối, bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng để đặt chất liệu độn đã được chuẩn bị trước vào đúng vị trí, điều chỉnh sao cho thật hài hòa với gương mặt.

2.6. Kết thúc và đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc các thao tác phẫu thuật. Chờ cho khách hàng tỉnh lại sau khi hết thuốc mê. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt nhẹ nhàng trong những ngày đầu để tránh làm tổn thương đến mũi và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Quy trình chất liệu nâng mũi sụn Hàn Quốc

3. Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi

Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nên chườm lạnh để giảm đau, giảm sưng tấy và làm tan máu bầm.

Tránh để ướt hoặc nước vào vết mổ khiến vết thương lâu lành và có thể bị nhiễm trùng.

Tránh làm việc nặng hoặc vận động mạnh làm tổn thương mũi.

Cần kiêng cữ trong ăn uống, chú ý vệ sinh vết thương để vết thương nhanh lành và mau phục hồi.

Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn của Thẩm Mỹ Thanh Tuyền.