Nâng mũi 100k có phát sinh thêm chi phí nào không?

Nâng mũi 100k có phát sinh thêm chi phí nào không?

Nâng mũi 100k như một sứ mệnh mà Thẩm mỹ Thanh Tuyền đem lại cho vùng đất quê nhà, đặc biệt là dành cho những bạn có hoài bão ước muốn nhưng chưa thực hiện được và việc thực hiện nâng mũi ngoài chi phí 100k phần còn lại sẽ được Thẩm mỹ Thanh Tuyền hỗ trợ hoàn toàn, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Từ ngày 20/4 – 05/05 chúng tôi sẽ tiến hành nhận hồ sơ, phỏng vấn để tiếp tục tiến hành 100 ca nâng mũi với sự dẫn đầu của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền.

Với những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất, quy trình thực hiện chuẩn thì những biến chứng khi nâng mũi không còn là nỗi ám ảnh với các tín đồ thẩm mỹ.

Tất cả những trường hợp thực hiện nâng mũi, mũi xấu,…đều có cơ hội được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với người “họa sĩ” thẩm mỹ tài hoa chuyên gia phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nâng mũi 100K 2020 đã trở lại

Với tiêu chí xóa bỏ tự ti về ngoại hình của người Việt Nam nói chung và xóa bỏ sự tự ti của các chị em phụ nữ, đặc biệt những chị em vùng quê không có điều kiện thực hiện ước mơ của mình.

Đặc biệt với công nghệ mô phỏng 3D được áp dụng trực tiếp trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho việc chẩn đoán, định hướng lên phác đồ thực hiện cũng dễ dàng và chuẩn xác hơn. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng được rút ngắn thời gian thực hiện, hạn chế việc xâm lấn tối đa, an toàn và hiệu quả hậu phẫu được đảm bảo.

Ngoài ra, Thẩm mỹ Thanh Tuyền còn ứng dụng được nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến như: Nâng mũi cân cơ thái dương, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn nhân tạo,… Giúp cải thiện cho hàng ngàn trường hợp mũi khó, mũi hỏng đã đưa các phương pháp nâng mũi lên một tầm cao mới.

Trở thành khắc tinh của những trường hợp mũi hỏng, biến chứng và những ca mũi khó thực hiện. Các công nghệ nâng mũi được chính Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền du học tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới và chính tay thực hiện tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của hành trình lột xác qua các mùa vẫn được bảo toàn trọn vẹn với việc mong muốn việc mang đến thay đổi dáng mũi ngoại hình – mở lối ước mơ cho những bạn có đam mê nhưng kém may mắn.

Đăng ký TẠI ĐÂY để nhận cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 100k và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào với bác sĩ chuyên khoa Tạo hình & Thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm nhé!