Nâng mũi 100k do ai là người thực hiện

Nâng mũi 100k do ai là người thực hiện

Nâng mũi 100k tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền và kể cả tất cả những phẫu thuật khác đều được do chính tay Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền thực hiện và Thẩm mỹ Thanh Tuyền chỉ có 1 bác sĩ duy nhất thực hiện. Vậy bác sĩ Tuyền là ai?

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền (hay còn gọi là Dr. Tuyền) là một trong những bác sĩ thuộc top bác sĩ phẫu thuật & tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Bác sĩ Tuyền là người mang đến cơn sốt nâng mũi phủ sóng khắp Sài Gòn và cả các tỉnh miền tây quê hương như: An Giang, Đồng Tháp,…. qua hơn 15 năm trong lĩnh vực khách hàng đã phủ rộng gần như trong và cả ngoài nước.

BS Tuyền

Hoàn thành khóa du học tại KAPLAN UNNIVERSITY Hoa Kỳ, tiếp tục hoàn thành xuất sắc Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y Hà Nội, Ths. Bs Trần Thị Thanh Tuyền có hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã hoàn thành:

  • Thực hiện hơn 10.000 ca mổ chỉnh hình mũi.
  • Hơn 5.000 ca mổ nâng cũng như chỉnh hình ngực.
  • Hơn 2.000 ca mổ điều chỉnh các bộ phận khác.
  • Hơn 5.000 ca chăm sóc, căng da mặt, tiêm filler, điều trị sẹo,…

Bác sĩ Tuyền từng công tác tại bệnh viện Quân đội 108 và nhiều bệnh viện danh tiếng như bệnh viện Việt Nam Cuba, nghiên cứu đề tài phục hồi cảm giác sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tại bệnh viện Salntpaul.

Bác sĩ Tuyền còn tham dự nhiều hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật, tạo hình uy tín.

BS Tuyền và bằng cấp

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn