Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Thể dục thể thao với rất nhiều người là không thể thiếu vì nó không chỉ giúp bạn khỏe mạnh, giữ gìn vóc dáng mà còn giúp tinh thần được thư thái sau những áp lực và lo toan. Nếu bạn đang thắc mắc chung với câu hỏi của rất nhiều người đó là nâng mũi bao lâu thì được tập thể dục? Bài viết sau sẽ có câu trả lời chính xác giúp bạn.

1. Nâng mũi bao lâu thì được tập thể dục?

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng chiếc mũi sau nâng cũng cần có một khoảng thời gian hồi phục và trong thời điểm này, bạn nên giữ gìn và bảo vệ cẩn thận để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi. Thông thường sau phẫu thuật, mũi sẽ bị sưng khoảng từ 3 đến 4 ngày đầu và sẽ giảm dần sau đó, khoảng 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, mũi sẽ hồi phục và định hình được dáng mũi đẹp như ý từ 1 – 2 tháng.

Vậy nâng mũi bao lâu thì được tập thể dục? Thực tế, ở khoảng thời gian đầu sau nâng mũi bạn không được vận động quá mạnh cũng như tập luyện các bài tập tốn nhiều sức làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và thẩm mỹ của chiếc mũi còn chưa được ổn định sau nâng.

Nâng mũi đẹp Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Để được an toàn hơn, bạn nên hoạt động nhẹ nhàng, có thể đi bộ để máu huyết lưu thông nhưng lưu ý không nên quá mệt để mũi phải thở gấp. Đồng thời bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng ăn những thực phẩm như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản… để quá trình hồi phục chiếc mũi đẹp được nhanh nhất.

Bạn đã biết nâng mũi bao lâu thì được tập thể dục rồi chứ? Tóm lại, khi mũi phục hồi hoàn toàn là thời điểm an toàn để bạn tập luyện trở lại. Thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa và chăm sóc, bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để hạn chế tối đa các sai sót.

2. Nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền tư vấn Online bởi Ths. Bs. Trần Thị Thanh Tuyền

Với Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền với 15 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca chỉnh sữa mũi ngoạn mục.

Quy trình nâng mũi đúng chuẩn y khoa cùng với việc vô trùng sát khuẩn luôn được chú trọng quan tâm, sẽ mang lại sự an toàn cao nhất, không bị nhiễm trùng, dị ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào, thời gian hồi phục do vậy cũng sẽ nhanh hơn và tất nhiên cũng sẽ giúp bạn có thể tập thể dục thể chất sớm hơn.

Dẫu biết thể dục thể thao là rất cần thiết cho sức khỏe của con người, tuy nhiên bạn nên hạn chế để không ảnh hưởng đến chiếc mũi sau nâng. Như đã nói, nâng mũi bao lâu thì được tập thể dục phụ thuộc vào quá trình hồi phục vết thương của bạn và một địa chỉ thực hiện uy tín. Thẩm mỹ Thanh Tuyền xứng đáng với niềm tin của bạn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn