Nâng mũi cân cơ thái dương là gì? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi cân cơ thái dương là gì? Giá bao nhiêu?

Chắc hẳn bất kỳ ai đã từng thực hiện nâng mũi cũng như có ý muốn thực hiện nâng mũi đều ít nhiều biết qua phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương. Nhưng không phải ai cũng hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương hay thậm chí một số bạn vẫn chưa biết đây là phương pháp gì? Bài viết này, Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi bọc cân cơ thái dương, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, an toàn và hiệu quả hiện nay.

1. Nâng mũi bọc cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cân cơ thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc cân cơ thái dương là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo và cân cơ thái dương để bảo vệ đầu mũi giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi này bác sĩ sẽ sử dụng phần cân cơ thái dương bọc lên phần sụn nhân tạo. Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc giúp khắc phục các nguy cơ biến chứng như da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đau rát mũi,…. mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Hiện nay ngoài Nâng mũi cân cơ thái dương còn có rất nhiều phương pháp nâng mũi để có kết quả như ý: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật,….

Nâng mũi cân cơ thái dương đẹp như mơ

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

  • Hạn chế tối đa tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng mũi, ngăn ngừa biến dạng nhờ sử dụng sụn cân cơ bọc quanh sụn nhân tạo.
  • Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp khá nhanh chóng khách hàng sẽ được sử dụng các liệu pháp giảm đau, thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 60 phút, khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật xong.
  • Nhờ sử dụng chất liệu phù hợp, tương thích với cơ thể nên khách hàng sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý mà không hề bị dị ứng. Cân cơ mềm và giúp mũi sau khi nâng có thể tồn tại bền vững theo thời gian.
  • Nâng mũi cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và đẹp một cách tự nhiên.
nâng mũi cân cơ thái dương

3. Quy trình phẫu thuật nâng mũi cân cơ thái dương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Tuyền thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng để tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng sức khỏe hiện tại của bạn đảm bảo thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Phát đồ tạo dáng mũi

Thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện phát đồ dáng mũi trên công nghệ 3D, giúp khách hàng có thể thấy được dáng mũi của mình sau khi nâng.

Bước 4: Tiến hành cắt gọt sụn sinh học

Bác sĩ Tuyền sẽ thực hiện cắt gọt sụn cho phù hợp với kích thước, độ cao hài hòa với đường nét của gương mặt.

Bước 5: Tiến hành thực hiện lấy cân cơ thái dương nông

Đường sẹo nằm trong vùng tóc, nên sẽ không thấy được sẹo..

Bước 6: Tiến hành giảm đau và thực hiện nâng mũi

Với công nghệ an toàn và hiện đại, bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối, không gây đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Thời gian thực hiện 60 – 90 phút.

Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Tái khám theo đúng lịch, bạn sẽ được bác sĩ Tuyền và đội ngũ điều dưỡng gọi điện hỏi thăm sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi.

ưu điểm nâng mũi cân cơ thái dương

4. Chi phí thực hiện các phương pháp nâng mũi

Chi phí nâng mũi

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn