Nâng mũi cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cân cơ thái dương là gì?

Chắc hẳn rằng trong các bạn, những ai đã và đang có ý định đi sửa mũi đều tìm hiểu về quy trình của các phương pháp nâng mũi cũng như độ an toàn của những phương pháp đó như thế nào. Vậy thì hôm nay, để các bạn hiểu rõ hơn về độ an toàn của phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương thì Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp hết những thắc mắc về độ an toàn của phương pháp này.

Nâng mũi cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cân cơ thái dương là một phương pháp nâng mũi được nhiều bác sĩ áp dụng. Phương pháp này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sụn nhân tạo và cân cơ thái dương của chính cơ thể bạn, giúp tạo nên một dáng mũi đẹp và an toàn.

Đối với những người có làn da mỏng, dễ tổn thương hay những làn da bị mỏng đi do những lần phẫu thuật trước đây thì phương pháp này thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn và đẹp lâu dài.

Xem thêm: Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cân cơ thái dương

nâng mũi cân cơ thái dương

Quy trình nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương là một ca phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ năng chuyên môn cao vậy nên quy trình thực hiện các bước của phương pháp này cũng phải được bảo đảm qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến với phòng khám thẩm mỹ các bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ về những vấn đề của bạn, cùng với đó là những dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt để bạn lựa chọn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Sau khi tư vấn xong bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát sức khỏe của bạn để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 3: Phác đồ dáng mũi

Bác sĩ sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phác thảo dáng mũi bạn đã lựa chọn bằng công nghệ mô phỏng 3D để bạn có thể thấy được dáng mũi của mình sau khi nâng là như thế nào.

Bước 4: Cắt gọt sụn sinh học

Bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành cắt gọt sụn sinh học sẽ sử dụng sao cho bằng và cân đối với dáng mũi của bạn đã lựa chọn, phù hợp về kích thước và hài hòa với đường nét trên gương mặt

Bước 5: Tiến hành lấy cân cơ thái dương nông

Gần bên thái dương của bạn có một đường cân cơ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần cân cơ đó để sử dụng cho quy tình nâng mũi. Và vì vùng ấy nằm dưới tóc nên sẽ không thấy được sẹo.

Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bước thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc tiền mê. Sau đó sẽ kết hợp phẫu thuật ghép và điều chỉnh sụn nhân tạo cùngvới phần cân cơ thái dương nông vào để tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo cho bạn

Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn sức khỏe, thăm khám và các điều dưỡng chăm sóc một cách kỹ lưỡng để bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

quy trình nâng mũi

Độ an toàn của nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương nông là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo có chất liệu cao cấp được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành, cùng với đó là sự kết hợp với chất liệu tự thân đó là cân cơ thái dương nông sẽ giúp cho sự thích ứng của sụn nhân tạo tốt hơn với cơ thể, từ đó tránh được những vấn đề như dị ứng, không tiếp nhận được chất bên ngoài chèn vào,… và giúp cho chiếc mũi của bạn an toàn có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Xem thêm: Nâng mũi cân cơ thái dương và những dáng mũi hoàn hảo dành cho bạn

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã chứng minh được với tất cả khách hàng của mình về sự an toàn và đảm bảo mà chúng tôi mang lại. Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, cũng như những máy móc, thiết bị được cấp phép sử dụng thì mức độ an toàn khi khách hàng đến với chúng tôi là tuyệt đối.

THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã cống hiến hơn 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ chính là người đồng hành cùng chúng tối trong suốt chặng đường dài. Vậy nên chúng tôi đảm bảo hoàn toàn đến khách hàng về chất lượng mà mình mang lại.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Bằng chứng là những sản phẩm chất lượng và những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đặt uy tín và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến ngay với chúng tôi để được trãi nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất hiện nay.

THẨM MỸ THANH TUYỀN – VẺ ĐẸP CỦA BẠN, NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn