Nâng mũi cân cơ thái dương – sự khác biệt hoàn hảo

Nâng mũi cân cơ thái dương – sự khác biệt hoàn hảo

Như đã biết nâng mũi là cách hoàn hảo nhất để cải thiện những khuyết điểm về mũi trên gương mặt. Có hàng tá cách nâng mũi cũng như chất liệu sử dụng để nâng mũi trên thế giới. Thế nhưng cần một cách nâng mũi khác biệt hơn hẳn với những phương pháp khác để chiếc mũi của bạn được hoàn hảo. Đó cũng là lí do vì sao bạn nên biết về phương pháp “ Nâng mũi cân cơ thái dương”.

Nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương là một phương pháp nâng mũi tuyệt vời. Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và cân cơ thái dương của chính cơ thể bạn, giúp tạo nên một dáng mũi đẹp và an toàn.

Đối với những người có làn da mỏng, dễ tổn thương hay những làn da bị mỏng đi do những lần phẫu thuật trước đây thì phương pháp này thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn và đẹp lâu dài.

Nâng mũi cân cơ thái dương đẹp như mơ

Sự khác biệt hoàn hảo – hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt bạn

  • Nâng mũi bắt buộc bạn phải kết hợp với sụn nhân tạo để tôn lên dáng mũi cao Tây đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên việc chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì sau khi hoàn thành dáng mũi của bạn sẽ dễ để bị lộ sụn. Phương pháp bọc cân cơ thái dương sẽ giúp bạn tránh để lộ ra phần sụn nhân tạo trên mũi.
  • Xu thế hiện nay của mọi người là dáng mũi cao Tây, mũi cao, thon giúp gương mặt cân đối hơn. Tuy nhiên với cấu trúc mũi của người Châu Á dáng mũi khi làm mũi quá cao thì sẽ xuất hiện tình trạng lộ sụn, chính vì thế phương pháp bọc sụn cân cơ thái dương sẽ giúp bạn chạy theo xu thế, thị hiếu về tiêu chuẩn sắc đẹp hiện nay mà không lo tình tạng lộ sụn
  • Cơ thể mỗi người đều có cấu tạo khác nhau, sự thích nghi của cơ thể với những tác động bên ngoài vào cũng thế. Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương sẽ giúp tránh được tình trạng cơ thể phản ứng lại với sụn nhân tạo khi đưa vào bên trong cơ thể bằng sụn bọc cân cơ thái dương
nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương, khuyết điểm trên chiếc mũi cũng được giải quyết một cách nhanh chóng và tốt nhất. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, chúng tôi đã áp dụng những công nghệ kỹ thuật cũng như đầu tư máy móc thiết bị hàng đầu hiện nay để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đến ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay hôm nay.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi cân cơ thái dương

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn