Nâng mũi cân cơ thái dương tại Long Xuyên

Nâng mũi cân cơ thái dương tại Long Xuyên

Mũi luôn là một nơi được làm đẹp nhiều nhất của mọi người bởi vì mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi nội soi tại vùng đất Long Xuyên hiện nay được nhiều người yêu thích cũng như sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm có thể nhìn thấy được phần sụn nhân tạo đã làm cho phương pháp phẫu thuật này dần trở nên không còn dược ưa chuộng.

Chính vì thế BS. Tuyền đã áp dụng một phương pháp mới đó là nâng mũi cân cơ thái dương để giúp người dân ở đây có một chiếc mũi như ý. Giờ đây hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp này nhé.

Nâng mũi cân cơ thái dương

1. Phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương được biết đến là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn silicon sinh học định hình với bọc sụn căn cơ thái dương để bảo vệ đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phù hợp với những trường hợp da mỏng, dễ hư tổn do phẫu thuật nhiều lần

2. Lợi ích của nâng mũi cân cơ thái dương

Được xem là một phương pháp nâng cấp từ nâng mũi sụn nhân tạo giúp khắc phục nhược điểm để lộ sụn silicon gây mất thẩm mỹ, nâng mũi cân cơ thái dương  còn khắc phục được các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, đau rát hay bảo vệ đầu mũi lâu dài.

Phương pháp nâng cấp đơn giản giúp khách hàng không tốn quá lâu thời gian ở lại phòng khám sau khi phẫu thuật. Thậm chí khách hàng có thể ra về ngay nếu như cảm thấy khỏe mạnh.

Sử dụng chất liệu tự thân nên thích hợp với cơ thể và sẽ giúp khách hàng tránh các tình huống bị dị ứng, khó chịu sau phẫu thuât.

Nâng mũi cân cơ thái dương giúp  mũi mềm mại, dáng mũi được duy trì lâu dài theo thời gian, không bị biến chứng như sử dụng các sụn khác.

Nâng mũi
Nâng mũi bs tuyền
Nâng mũi bs tuyền
Nâng mũi bs tuyền

3. Các bước thực hiện quy trình nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương là một phương pháp cần có kỹ thuật cao và chuẩn xác nên cũng sẽ cần một quy trình thực hiện đúng chuẩn như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Phát đồ dáng mũi
  • Bước 3: Tiến hành cắt gọt sụn nhân tạo
  • Bước 4: Lấy cân cơ thái dương nông
  • Bước 5: Gây tê hoặc tiền mê
  • Bước 6: Tiến hành nâng mũi
  • Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Cũng như các phương pháp khác, nâng mũi cân cơ thái dương cũng cần một quá trình hậu phẫu được chăm sóc kỹ càng, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như điều dưỡng để có được dáng mũi theo ý muốn.

Nâng mũi cân cơ thái dương tại Long Xuyên
BS Tuyền thực hiện nâng mũi

Và để chăm sóc sau nâng mũi cân cơ thái dương một cách đúng chuẩn nhất thì đầu tiên các bạn nên nghỉ ngơi và tránh những tác động vào vùng mũi. Tránh để nước tiếp xúc trực tiếp vào vùng mũi cũng như tránh ăn các thực phẩm cay nóng, thức uống có cồn, ga. Cần nên chú ý khi đi ngủ phải gối đầu cao và giữ nguyên tư thế đó khi ngủ.

4. Địa chỉ nâng mũi cân cơ thái dương uy tín tại Long Xuyên

Để có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo ý thích của mình thì điều đầu tiên các bạn phải tìm được một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ Thanh Tuyền hiện nay được người dân Long Xuyên biết đến rất nhiều và được xem là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại đây.

Được đặt tại số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên. Thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất hiện nay.