Nâng mũi cấu trúc BS Tuyền Long Xuyên

Nâng mũi BS Tuyền

Bạn muốn thay đổi chiếc mũi thấp, đầu mũi to và thô, mũi hếch, mũi bị thô cứng nhưng lại không hiểu rõ do thị trường nâng mũi hiện nay có quá nhiều  loại  nâng  mũi khiến bạn lang mang  trong việc chọn lựa. Hãy để nâng  mũi cấu trúc giúp bạn khắc phục các nhược điểm và mang lại ưu điểm tạo nên một dáng mũi hài hòa với hợp với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt… Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ : đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự  nhiên mà còn rất hài hòa với khuôn mặt.

Theo các chuyên gia, trong nâng mũi cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Tại sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc?

Đây là kỷ thuật nâng mũi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi toàn bộ gương mặt được cấu trúc lại, mang đến dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi giúp bạn có một sóng mũi cao vừa phải, hài hòa tự nhiên với đường nét gương mặt.

Đầu mũi được bọc sụn tự thân, giúp đầu mũi mềm mại, thanh thoát, kết hợp sụn vách ngăn giúp trụ mũi được chống cao, kéo dài đầu mũi, khắc phúc khuyết điểm hếch mũi kém duyên.

Nâng mũi cấu trúc Bs Tuyền – Long Xuyên

Bạn đã bao giờ nghe đến thương hiệu nâng mũi cấu trúc Bs Tuyền – Long Xuyên chưa ? tại sao lại gọi là nâng mũi cấu trúc bs Tuyền – Long Xuyên ? ai là người đặt tên cho thương hiệu đó?

Thương hiệu nâng mũi cấu trúc Bs Tuyền – Long Xuyên ra đời là do một số khách hàng Long Xuyên yêu thương Bác đã đặt cho và dần thành nên thương hiệu như ngày nay.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền – thẩm mỹ viện ở Long Xuyên với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong suốt 15 năm qua sẽ cho bạn sự hài lòng phương pháp nâng mũi của bác sĩ được sử dụng sụn nhân tạo là chất liệu sụn silicon dẻo và có nhiều size để phù hợp với dáng mũi của từng bạn và Sụn tự thân là sụn lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn sụn này có độ tương thích cao.

Với phương pháp này bạn sẽ được dựng vách ngăn và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng tụt sống mũi đỏ đầu mũi.

Kết quả sau khi sửa mũi giúp khách hàng khắc phục tình trạng mũi ngắn, cánh mũi bè, đầu mũi to, tạo dáng mũi cao thanh thoát, góc nghiêng hoàn hảo.

Vậy Bs Tuyền là ai?

– Bs Tuyền tốt nghiệp trường ĐH Y hà nội

– 15 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình và thẫm mỹ

– Với hơn 5000 chiếc mũi đẹp đã ra lò

Luôn tiên phong đi đầu về những kĩ thuật tiên tiến mới nhất và gần đây nhất là chiếc máy với công nghệ 3D (có thể thấy trước được dáng mũi phù hợp sau khi phẫu thuật)

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

Bạn đang sinh sống ở khu vực TP Long Xuyên và các tỉnh lân cận đang phân vân tìm nơi thẫm mỹ uy tính để thay đổi diện mạo mà không phải cất công đi xa, gác lại công việc còn đang bộn bề… Dường như hiểu được nỗi lo lắng của các chị em thì Bs đã mở thêm chi nhánh ở Long Xuyên để các bạn có thể đến thăm khám và làm đẹp dễ dàng hơn.

Đến với chúng tôi bạn được gì?

Được chăm sóc khỏe trước phẫu thuật một cách kĩ lưỡng, được đội ngũ nhân viên thăm hỏi tận tình sau phẫu thuật và đặc biệt là được BS Tuyền trực tiếp tiến hành phẫu thuật và chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình phục hồi.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên là một nơi đáng để bạn đặt niềm tin, là một nơi giúp bạn thay đổi, là một nơi giúp bạn tỏ sáng.

Nâng mũi cấu trúc BS Tuyền Long Xuyên địa chỉ ở đâu?

Mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên với một chiếc mũi cao có dáng mũi chuẩn cho người dân Long Xuyên An Giang, ThS BS Tuyền đã mở ra một cơ sở mới tại địa chỉ 1661 đường Trần Hưng Đạo P. Mỹ Phước TP. Long Xuyên, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi