Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nói về nâng mũi hiện nay, người ta thường biết đến với những phương pháp sử dụng dụng các chất liệu sụn nhân tạo để giúp dáng mũi cao hơn. Tuy nhiên có một phương pháp nâng mũi đặc biệt hiện nay đó là Nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì và tại sao nó lại đặc biệt nhất, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp được xem là đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để chỉnh sửa lại cấu trúc mũi của bạn. Phương pháp này sẽ giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: phần đầu mũi, trụ mũi và sống mũi.

Phần đầu mũi và sống mũi sẽ được tái cấu trúc toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn), còn phần sống mũi sẽ được tạo dáng bằng sụn nhân tạo theo dáng S-Line hoặc L-Line sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

nâng mũi cấu trúc

2. Cấu tạo và chất liệu của nâng mũi cấu trúc

Tùy thuộc vào trạng thái và tình hình mũi, bác sĩ sẽ sử dụng những loại sụn sinh học khác nhau để phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn. Có hai loại sụn được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi đó là sụn sinh học và sụn tự thân. Mỗi loại sụn đều có cấu tạo và công dụng khác nhau như:

  • Sụn sinh học: Loại sụn này là loại sụn phổ biến được sử dụng trong tất cả các phương pháp nâng mũi với mục đích nâng cao phần sống mũi của bạn. Chất liệu của loại sụn này bạn có thể tham khảo tại: ….
  • Sụn sườn: Là loại sụn được lấy từ bên sườn của bạn, sụn này có tác dụng hỗ trợ sụn sinh học nâng cao sống mũi đồng thời tạo dựng vách ngăn khiến mũi vững vàng hơn.
  • Sụn vách ngăn: Là sụn được lấy từ hai bên vách ngăn của mũi, phần sụn này được sử dụng để giúp kéo dài đầu mũi, khiến cho đầu mũi cao lên hoặc dài ra phù hợp với dáng mũi ban đầu.
  • Sụn vành tai: Bác sĩ sẽ lấy một phần sụn từ phía sau vành tai của bạn để sử dụng bảo vệ đầu mũi sau khi nâng.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi cấu trúc

3. Nâng mũi cấu trúc an toàn tại Thanh Tuyền

Hiện nay với số lượng các spa, thẩm mỹ viện ngày càng nhiều thì việc lựa chọn một địa điểm làm đẹp chất lượng và an toàn thực sự là một vấn đề quan tâm của các chị em.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền hiện nay được xem là một trong những địa chỉ chỉnh sửa và chăm sóc sắc đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Sau những lần kiểm tra và đánh giá thì Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Với 3 tiêu chí đó là uy tín, chất lượng và sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thì chúng tôi cam kết sẽ mạng lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra người thực hiện tất cả những ca phẫu thuật tại đây là Ths. Bs Trần Thị Thanh Tuyền, người đã cống hiến hơn 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, BS Tuyền sẽ theo bạn xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về chiếc mũi của bạn.

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay.