Nâng mũi cấu trúc sụn tai có bị teo lại không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có bị teo lại không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp không chỉ giúp bạn có cơ hội sở hữu cho mình chiếc mũi cao đẹp, thon gọn như ý, mà còn có thể hạn chế tối đa những biến chứng, rủi ro sau khi nâng. Thế nhưng, vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh về phương pháp này như nâng mũi sụn tai có được vĩnh viễn không? Nâng mũi sụn tai được bao lâu hay nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

1. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tai

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bằng sụn tai lại trở thành một trong những phương pháp làm đẹp dáng mũi được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội được liệt kê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lạ vì kỹ thuật nâng mũi này lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng đến vậy:

– Với việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để đặt sống mũi, đặc biệt dùng sụn tự thân là sụn tai để bọc đầu mũi. Nên khách hàng toàn toàn có thể an tâm với độ tương thích rất cao, không gây kích ứng, đào thải hay phản ứng sụn, cùng những biến chứng không nên có.

– Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mũi mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích và sự liên kết mô cao nên sẽ ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, cũng như giúp đầu mũi của bạn trở nên hài hòa và mềm mại hơn.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như dễ chăm sóc sau khi phẫu thuật, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

2. Nâng mũi dùng sụn tai duy trì được bao lâu?

Với những ưu điểm ở trên, bạn có thể thấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là

sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tai từ chính cơ thể của khách hàng. Nhờ vậy, mà khả năng gắn kết với đầu mũi sẽ rất cao, từ đó tạo thành một khối thống nhất như một phần của cơ thể, ổn định lâu dài.

Do vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nên bạn có thể an tâm vào phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi sụn tai để sử dụng được lâu dài trong thời gian dài còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ địa, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,… Mũi bạn gần như có thể đẹp vĩnh viễn nếu không bị tai nạn và chăm sóc tốt.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp nâng mũi này hãy đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền hoặc liên hệ: 1900 0306 để được tư vấn một cách cụ thể và hoàn toàn miễn phí nhé!

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn