Nâng mũi cấu trúc tại Long Xuyên

Nâng mũi cấu trúc tại Long Xuyên

Có được một chiếc mũi đẹp với cấu trúc hoàn chỉnh, cao ráo sẽ giúp bản thân chúng ta tự tin hơn về gương mặt của mình. Nhưng để có được một chiếc mũi đẹp như vậy thì không phải ai khi sinh ra cũng có sẵn.

Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi cao ráo mơ ước bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đến với một thành phố thuộc vùng Miền Tây sông nước, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc tại Long Xuyên nhé.

Nâng mũi đẹp tại Long Xuyên

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để sở hữu được một chiếc mũi đẹp, phù hợp với gương mặt giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn. Với công nghệ ngày càng phát triển thì các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay ngày càng được nâng cao.

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp được xem là đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng kỹ năng chỉnh sửa cấu trúc mũi, phương pháp này chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: phần đầu mũi, trụ mũi và sống mũi.

Phần đầu mũi và sống mũi sẽ được tái cấu trúc toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn), còn phần sống mũi sẽ được tạo dáng bằng sụn nhân tạo theo dáng S-Line hoặc L-Line sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Nâng mũi Long Xuyên

2. Lợi ích khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc đang được xem là một xu hướng được nhiều người yêu thích vì lợi ích cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Giúp tái lập lại cấu trúc mũi, nâng mũi cấu trúc sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện cao cấp giúp bao bọc toàn diện 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân. 2/3 sóng mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo nâng cao. Ngoài ra phần đầu và phần cánh sẽ được tái cấu trúc lại sao cho phù hợp với dáng mũi đã định hình từ trước.

Phương pháp can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi chính vì thế nên ngoài việc điều chỉnh cấu trúc mũi có sẵn thì phương pháp này còn giúp điều chỉnh lại các cấu trúc mũi bị hư hại do tai nạn giao thông hoặc va đập khiến cấu trúc mũi biến dạng.

Tiện lợi và thích hợp với tất cả các cơ địa của mỗi người, nâng mũi cấu trúc có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề về khi nâng mũi như mũi thấp, da mũi mỏng, dị ứng,…

Không chỉ tiện lợi mà nâng mũi cấu trúc còn duy trì được hiệu quả lâu dài. Dáng mũi được đảm bảo và có thời gian sử dụng lâu hơn các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi cấu trúc

3. Những điều cần quan tâm khi nâng mũi cấu trúc

Trước khi đưa ra quyết định nào đó thì điều đầu tiên cần quan tâm là phải tìm hiểu và biết về vấn đề mình sắp làm. Nâng mũi cũng vậy, trước khi đi đến thẩm mỹ viện để nâng mũi thì các bạn nên tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, quy trình nâng mũi và những điều cần làm trước và sau khi phẫu thuật,… quan trọng hơn hết là hãy gặp bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình để trò chuyện.

Chuẩn bị tâm lý vừng vàng trước khi phẫu thuật và hãy hỏi ý kiến bác sĩ, chính họ là những người có chuyên môn sâu về lĩnh vực này cũng là người sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi như ý vậy nên những lời khuyên, chia sẻ và tư vấn của họ thật sự rất có ích cho bản thân trước và sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc

4. Chăm sóc sau khi nâng mũi

Chăm sóc sau nâng mũi luôn là một vấn đề cần phải quan tâm nhiều, quy trình chăm sóc sau nâng mũi quyết định trực tiếp đến việc chiếc mũi và sức khỏe của bạn có phục hồi tốt nhất và hoàn hảo nhất hay không.

Chính vì thế bác sĩ cũng như điều dưỡng sẽ giúp bạn có một quá trình hồi phục tốt nhất để có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Những hướng dẫn của bác sĩ và điều dưỡng sau phẫu thuật là những vấn đề bạn cần nghe theo và làm đúng theo đó để có được một kết quả tốt nhất.

Để biết thêm nhiều dịch vụ nâng mũi cũng như chăm sóc sắc đẹp tại Long Xuyên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.