Nâng mũi cấu trúc và những dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc và những dáng mũi đẹp

Nâng mũi là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Muôn hình vạn trạng trên chiếc mũi của bạn sẽ được điều chỉnh một cách hợp lý sao cho đẹp nhất và cân đối với khuôn mặt của bạn nhất. Và để tìm ra được dáng mũi nào hợp với bạn thì hãy cũng xem qua những dáng mũi đẹp sau khi đã được Nâng mũi cấu trúc dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Đầu tiên và trước nhất vẫn là đem lại được một dáng mũi đẹp, ngoài ra mũi cấu trúc còn sử dung sụn tự thân của bạn để thiết kế dáng và cấu trúc mũi nên sẽ tránh được những trường hợp không tương thích với cơ thể cũng như tránh việc lộ sụn nhân tạo nhưng phương pháp khác.

Hãy cùng xem một số khách hàng thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

  • Bạn Kiều Quyên trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền
Nâng mũi bs tuyền
  • Bạn Nguyễn Duy Khanh
Nâng mũi bs tuyền
  • Bạn Bùi Quang Minh
nâng mũi bs tuyền

Trên đây là một số bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để có được những chiếc mũi đẹp như thế.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì?

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn